Thưởng thức ” Nhịp đập của giấc mơ Israel ” giữa lòng Hà Nội

Rate this post

(HNMO) – Nhóm nhạc techno-pop-rock Gute Gute của Israel sẽ biểu diễn chương trình miễn phí mang tên “Nhịp đập giấc mơ Israel” tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám (trước Nhà hát Lớn). Big Hanoi – Số 1 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm), lúc 20h ngày 23-6.

Nhóm Gute Gute sẽ biểu diễn tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám (Hà Nội).

Chương trình do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, là cơ hội giao lưu nghệ thuật, âm nhạc giữa nghệ sĩ hai nước.

Gute Gute là một trong những nhóm nhạc hàng đầu của Israel. Họ kết hợp giữa năng lượng của tuổi trẻ, nguồn cảm hứng đa dạng và tư duy âm nhạc đột phá. Các sản phẩm của họ có sự pha trộn giữa âm nhạc Israel, Balkan, Địa Trung Hải và nhạc dance điện với phong cách sáng tác truyền thống tinh tế.

Trưởng nhóm Aviv Kest là ca sĩ chính, chơi guitar và chơi bouzouki tiếng Hy Lạp. Amitai Mann là một bậc thầy chơi kèn clarinet và saxophone với các nghệ sĩ kèn túi Bungari. Yanus Hurwitz là một thành viên chơi đàn accordion và keytar. Phần nhạc đệm thuộc về tay trống Meir Yaniger và tay bass Meidad Cohen. Họ pha trộn giữa các nhạc cụ truyền thống và hiện đại, khiến màn trình diễn trở nên đầy màu sắc.

Gute Gute đã biểu diễn trên nhiều sân khấu quốc tế, bao gồm các sự kiện và lễ hội toàn cầu như Lễ hội Jerusalem Mumbai (Ấn Độ), Lễ hội âm nhạc ACC (Hàn Quốc), DDC (Trung Quốc), Lễ hội âm nhạc thế giới MERAK. ..

Tại Hà Nội, Gute Gute sẽ biểu diễn 12 ca khúc, trong đó có những bản hit như “Khúc hát mặt trời”, “Crawlin Out” hay “Nana”. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Việt Nam như ca sĩ Bảo Trâm Idol, Vũ đoàn Cannes và dàn nhạc Maius Lady.

Sau khi biểu diễn tại Hà Nội, Gute Gute sẽ biểu diễn tại Festival Huế 2022.

Leave a Comment