Giao lưu ẩm thực giữa Đại sứ quán Việt Nam và Nhật Bản tại Buenos Aires

Hưởng thụ
Rate this post

Bếp trưởng Nobuyoshi Takagi hướng dẫn các cán bộ, phu nhân Đại sứ quán Việt Nam.

Đầu bếp Takagi đã nhiệt tình chia sẻ cách chọn, thái lát và chế biến cá sống sashimi truyền thống của Nhật Bản, cách làm món trứng cuộn tamagoyaki và cà tím rim Nasu Nibitashi.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ giao lưu ẩm thực, nhằm tăng cường hiểu biết về văn hóa của mỗi nước cũng như tình hữu nghị giữa cán bộ hai Đại sứ quán.

Sau buổi hướng dẫn, Đại sứ Nhật Bản Takahiro Nakamae đã mời đoàn Việt Nam dùng bữa cơm thân mật, giới thiệu về triết lý ẩm thực Nhật Bản như thưởng thức món ăn bằng mắt, mời trước và sau khi ăn đều hàm súc. lòng biết ơn đối với sự hy sinh của động vật và thực vật đã trở thành nguyên liệu cho bữa ăn ngon, cũng như ý nghĩa của màu sắc trong món ăn Nhật Bản.

Đại sứ Nhật Bản Takahiro Nakamae mời đoàn Việt Nam dùng bữa tối và giới thiệu về triết lý ẩm thực Nhật Bản.
Đại sứ Nhật Bản Takahiro Nakamae mời đoàn Việt Nam dùng bữa tối và giới thiệu về triết lý ẩm thực Nhật Bản.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí hữu nghị, hữu nghị, hai bên nhất trí sẽ tổ chức buổi làm việc tiếp theo tại Đại sứ quán Việt Nam, với hoạt động hướng dẫn cách làm các món ăn đặc trưng của Việt Nam như phở, chả giò. , bánh tôm… cho các đầu bếp, cũng như nhân viên và phu nhân của Đại sứ quán Nhật Bản tại Buenos Aires.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine trồng cây tại 'Vườn thiên nhiên và văn hóa Việt Nam' Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine trồng cây tại ‘Vườn thiên nhiên và văn hóa Việt Nam’

Thực hiện dự án “Vườn thiên nhiên và văn hóa Việt Nam” tại Vườn thực vật quốc gia Ukraine mang tên MG …

Ngày Văn hóa Việt Nam - Thụy Sĩ tại Geneva thúc đẩy giao lưu nhân dân giữa hai nước Ngày Văn hóa Việt Nam – Thụy Sĩ tại Geneva thúc đẩy giao lưu nhân dân giữa hai nước

Ngày 16/10, Lễ hội Văn hóa Việt Nam – Thụy Sĩ đã diễn ra tưng bừng tại trụ sở Cơ quan đại diện thường trực Việt Nam …

Leave a Reply

Your email address will not be published.