Giao xoàn mang đến fan cũng trở thành phốt

Rate this post

Vài tháng trước đây, thông tin một nữ tỷ phú gốc Nha Trang tên Hân chi ra số tiền sắp 4 tỷ để tìm nhẫn xoàn của Ngọc Trinh với điều kiện đích thân “nữ vương nội y” phải mang nhẫn tới tận nơi mang đến cô gây xôn xao khắp thuộc đồng mạng.

Sau lúc được Ngọc Trinh “ship hàng” tận tay, nữ tỷ phú này đang ko khỏi sung sướng, khoe lên trang TikTok và thu hút ko ít sự quan tâm từ dư luận. 

 
Vì quá thích chiếc nhẫn kim cương mà Ngọc Trinh đang sở hữu cũng như mong muốn được gặp Ngọc Trinh ngoài đời nên nữ đại gia này đã chi ra 4 tỷ đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì quá thích chiếc nhẫn xoàn mà Ngọc Trinh đang sở hữu tương tự mong muốn được gặp Ngọc Trinh ngoài đời nên nữ tỷ phú này đang chi ra 4 tỷ đồng.

Nữ tỷ phú này còn ko quên nhắn nhủ chuyện giấu kín để được gặp Ngọc Trinh mang đến mọi người, đó là chỉ muốn thiết quăng quật khoảng 4-5 tỷ để tìm nhẫn hay đồ tiêu dùng gì đó của “nữ vương nội y” thì sẽ được như ý nguyện. Mình tìm xoàn nhiều rồi và quan yếu là từng nào viên xoàn mới được chị Ngọc Trinh đi ship” – nữ tỷ phú Nha Trang mang đến hay.

Tuy nhiên, mới đây một trang fanpage hơn 3 triệu lượt theo dõi đăng tải với nội dung: “Ngọc Trinh tiếp tục bị CĐM tố ‘nổ’ lúc khoe màn xin chào cung phân phối nhẫn xoàn sắp 4 tỷ mang đến nữ tỷ phú Phạm Bảo Hân”. Theo đó, trang fanpage mang đến hay, thực hóa học chiếc nhẫn này đang và đang rất được nữ tỷ phú tìm trước đó. Thông tin Ngọc Trinh tự tay “ship” nhẫn 4 tỷ đơn giản PR để gây shock. 

 
Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại dấy lên nghi vấn việc “nổ” mua bán kim cương này chỉ là một màn dàn dựng để nhằm PR. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, thuộc đồng mạng lại dấy lên nghi vấn việc “nổ” tìm xin chào cung phân phối xoàn này đơn giản một màn dàn dựng để nhằm PR.

Tưởng giới hạn lại ở đó, tuy nhiên, netizen cũng nhanh chóng “thân oan” mang đến Ngọc Trinh lúc đang mang đến mọi người thấy thêm thêm thêm cô đó đó là “Sếp” của tổ chức sở hữu brand xin chào cung phân phối chiếc nhẫn xoàn mà nữ tỷ phú này tìm. Theo đó, Ngọc Trinh đó đó là Phó tổng Giám đốc kinh doanh của T.G – đơn vị nhà hàng lớn tư vấn du học quản của tổ chức thành viên D.D. Và việc Ngọc Trinh đích thân đi “ship” xoàn vì mang nhẽ cô trân trọng tình cảm, sự nhiệt tình của fan dành mang đến mình mà thôi.

 
Bên phía công ty thành viên D.D đã có động thái “minh oan” cho “Sếp Trinh” khi đăng tải trên fanpage của công ty thông tin D.D là công ty thành viên của T.G – nơi Ngọc Trinh đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc kinh doanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
mặt phía tổ chức thành viên D.D đang mang động thái “thân oan” mang đến “Sếp Trinh” lúc đăng tải trên fanpage của tổ chức thông tin D.D là tổ chức thành viên của T.G – nơi Ngọc Trinh đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc kinh doanh.

 
Một tài khoản đã nhanh chóng chụp lại bài post và để lại bình luận chứng minh Ngọc Trinh là “sếp nhà người ta”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một tài khoản đang nhanh chóng chụp lại bài xích post và để lại phản hồi minh chứng Ngọc Trinh là “sếp nhà người ta”.

Đúng kiểu mang số thị phi, trước đó, Ngọc Trinh cũng dính lùm xùm vụ “nổ” sở hữu lô đất 11ha tại Lâm Đồng. Sự việc không lắng xuống, thì mỹ nhân “Vòng eo 56” lại tiếp tục được gọi tên là “thánh nổ” vụ tìm xin chào cung phân phối nhẫn xoàn này. Tuy nhiên đây đơn giản thông tin không được kiểm chứng trên mạng xã hội, thực hư thế nào phải đợi số đông cơ bản “nữ vương nội y” lên tiếng xác nhận thì sự việc mới sáng tỏ.

hình họa: Chụp màn hình 

Là một người nổi tiếng, những động thái trên mạng xã hội dù đúng hay sai thì những tin đồn xuất hiện là một điều ko tránh khỏi. May mắn, thực hư sự việc đang và đang rất được giảng giải rõ ràng. Thế nên, dù yêu hay ghét một người nào đó, mọi người nên kỹ lưỡng và kĩ lưỡng lúc phán xét vì chẳng người nào biết sự thực đằng sau là gì. thỉnh thoảng, những lời tố cáo từ keyboard mang thể tác động ít nhiều tới tên tuổi và uy tín của đối phương.


Xem thêm nội dung Post bài xích viết này về Ngọc Trinh tại đây!

Leave a Comment