“Gil Lê là hình mẫu người yêu lý tưởng của tôi”

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Wowy là một rapper tài năng của làng tiêu khiển Việt. sắp đây, anh vẫn sở hữu màn kết hợp trong tiếng động với những ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Ưng Hoàng Phúc,… và được khán giả sệt trưng để ý quan tâm. Nam rapper vẫn sở hữu dịp trải lòng với địa chỉ địa chỉ trung tâm tư vấn du học Shop trung tâm tư vấn du học du lịch TP TP. TP. Đà Nẵng về ồn ào xoay quanh những màn hợp tác này. Đồng thời, Wowy cũng tiết lộ về hình mẫu người yêu lý tưởng của anh ấy.

 
Wowy trải lòng về sự nghiệp âm nhạc của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Wowy trải lòng về sự nghiệp tiếng động của tớ.

* Cơ duyên nào đưa Wowy tới với những sản phẩm tiếng động kết hợp thuộc Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi?

Trước đây, Đông Nhi – Ông Cao Thắng vẫn tới buổi triển lãm nghệ thuật của Wowy. sở hữu nhẽ vì thích nên sau buổi trước nhất xem tác phẩm, Wowy vẫn nhận được được lời mời hợp tác từ phía Đông Nhi. Wowy cũng quyết tâm làm việc, tương trợ mang đến Đông Nhi và ê-kíp, vì đây là sự trở lại sau 4 năm của Đông Nhi nên Wowy cũng rất hào hứng.

Còn với anh Ưng Hoàng Phúc, nếu mọi người tìm trên mạng “Wowy thà rằng như thế Ưng Hoàng Phúc” thì sẽ thấy khá nhiều video hậu trường và những lịch trình Wowy từng hát nhạc của anh ấy Ưng Hoàng Phúc. Wowy rất vui và vinh dự lúc anh Ưng Hoàng Phúc lựa lựa lựa hợp tác với phiên bản thân mình trong lần trở lại sau hai năm.

Wowy vẫn quyết tâm hết mình lúc hợp tác thuộc hai ca sĩ đình đám. Với mỗi nghệ sĩ, Wowy nhập tâm nhân vật khác nhau và xúc cảm cũng khác nhau để rất nhiều phiên bản thân mình cảm thấy mới mẻ. Wowy sáng tác bài xích rap trước nhất của tớ từ năm 2004, tới giờ vẫn trải qua cả một quá trình trải nghiệm, rất nhiều vì thế, lúc sở hữu thời cơ hợp tác mới hay thử loại vật liệu xúc cảm nào đó khác lạ, Wowy rất hào hứng. Rất vui là những nghệ sĩ lúc hợp tác thuộc đều tôn trọng, yêu quý “dòng hóa học” của Wowy và họ tới vì họ muốn thiết điều đó ở mình.

 
Wowy đã có màn kết hợp đầy thú vị với những ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Ưng Hoàng Phúc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Wowy vẫn sở hữu màn kết hợp đầy thú vị với những ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Ưng Hoàng Phúc. 

* Ưng Hoàng Phúc trở lại sau hai năm, Đông Nhi tới 4 năm mới comeback và đây đều là sản phẩm “đinh” của tớ, Wowy sở hữu gặp sức ép lúc hợp tác?

Wowy ko cảm thấy sức ép lúc làm điều đó, trái lại Wowy còn rất hào hứng lúc sở hữu thể được tương trợ những nghệ sĩ tâm huyết tương tự. sở hữu nhẽ do độ tuổi của Wowy với Đông Nhi hay anh Ưng Hoàng Phúc cũng sắp nhau, nên việc cảm thấy tiếng động cũng sắp hơn. 

sắp đây, Wowy còn sở hữu thời cơ sệt trưng hơn mà phiên bản thân mình vừa sức ép vừa phấn khởi lúc Wowy được hợp tác với “NSND Cải lương chi bảo” Bạch Tuyết. Cô Bạch Tuyết là thần tượng của ông bà nhà mình, từ tí hon xíu, lúc được bà ngoại dưỡng lúc nhỏ, cải lương của cô ý được phát liên tục mỗi ngày trong chiếc radio cũ của bà ngoại. hiện tại, rất nhiều Wowy sở hữu thể đụng được dòng đụng lịch sử với cô, đối với phiên bản thân mình, điều này như phép màu kì diệu mà mình vinh hạnh sở hữu được. Nên mình rất tâm huyết và trân trọng khoảnh khắc thời cơ sệt trưng này mang đến thế cuộc mình.

Wowy từng khá lúng túng lúc lần đầu nói chuyện với cô. Tuy nhiên, Wowy ko thể ngờ hai cô con cái cháu lại sở hữu thể hợp nhau tương tự, hai buổi gặp sắp đây của Wowy và cô Bạch Tuyết kéo lâu năm sắp 8 tiếng mang đến từng buổi gặp, những kinh nghiệm cô từng trải qua, quá đắt giá mang đến Wowy. Và cô Bạch Tuyết san sớt rằng rất thích thủ tục việc của Wowy nên bảo mọi chuyện cứ theo Wowy, nghe được những lời tin tưởng của cô ý dành mang đến mình, như giấc mơ sở hữu thật. Đứng trước một người sở hữu nhiều kinh nghiệm và mạnh về ý thức như thế nên Wowy cũng rất sức ép.

 
Nam rapper khá áp lực và hồi hộp trước màn kết hợp với NSND Bạch Tuyết.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam rapper khá sức ép và hồi hộp trước màn kết hợp với NSND Bạch Tuyết. 

* Trong tác phẩm của Đông Nhi, nhiều ý kiến nghĩ là phần rap của Wowy khá lâu chạp trễ và “lạc quẻ” so với nhịp nhanh của ca khúc. Wowy nghĩ sao về điều này?

Đó là ý kiến và cảm thấy tư nhân của từng khán giả. Còn về quan niệm tiếng động thì hiện Đôi Mi Em Đang U Sầu đang nằm ở vị trí Top một Trending trên YouTube và Wowy vẫn quyết tâm hoàn thành đúng theo ý tưởng MV mà ê-kíp Đông Nhi vẫn ủy quyền mình. lúc thành viên nhận được vị trí, vai trò của tớ là sự kết nối câu truyện huyền sử, giữa người vẫn ra đi và người ở lại, giữa ảo và thực. Hơn hết, đây là MV của Đông Nhi, Wowy giống như bao bè bè thành viên thành viên khác, thuộc đóng góp phần nhỏ để Đông Nhi tỏa sáng đó là điều quan yếu. 

Mọi người sở hữu thể nói Wowy làm trò khùng điên trên TV nhưng ở Rap Việt, vô địch và Á quân ở mùa một, mùa hai đều là team Wowy thì Wowy cũng ko biết nên giảng giải điều gì. Qua hơn mười mấy năm, vững hẳn rằng vẫn sẽ luôn sở hữu người ghét, người thích nhưng Wowy vẫn nghịch nhạc rap và nuôi dưỡng xúc cảm của tớ với nhạc rap. 

* Wowy vẫn xem hiệu ứng về MV và phần rap của tớ hay đọc những lời nhận xét về sản phẩm mới của Đông Nhi không?

Mỗi người đều sở hữu đời sống thường ngày thường ngày khác nhau, ko người nào trải qua thế cuộc và xúc cảm giống người nào cả, Wowy ko thể bắt ép tất cả phải hiểu mình và phiên bản thân mình cũng ko thể tập trung sống thế cuộc mà người khác muốn. Vì thế, Wowy luôn tin vào những trị giá cốt lõi, trị giá của nhiều phiên bản thân mình, mang đến rất nhiều mình ko cảm thấy tiếc nuối đó mới là trị giá thực mà Wowy đang theo đuổi trong một toàn cầu rộng to. Internet rất nhiều chiều và muôn vạn ý kiến, giữa vạn người khác nhau, hiểu rằng sở hữu người cảm được ngụ ý, lời rap và xúc cảm của tớ, thật tuyệt vời. May mắn thay, người hâm mộ và Đông Nhi luôn sở hữu mặt kịp thời để vực dậy lòng tin đó của Wowy và đưa tới mang đến Wowy một kết quả là “đây là sự thực nè”.

 
Wowy khẳng định đã cố gắng hoàn thành đúng theo ý tưởng MV mà ê-kíp Đông Nhi đặt ra.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Wowy khẳng định vẫn quyết tâm hoàn thành đúng theo ý tưởng MV mà ê-kíp Đông Nhi đặt ra. 

* Wowy và Đông Nhi mất bao lâu để làm việc và trao đổi mang đến sản phẩm tiếng động này?

Đôi Mi Em Đang U Sầu được thực hiện vào khoảng thời kì trước lúc tách biệt mùa dịch. Wowy cảm thấy thương mang đến ê-kíp lúc phải trải qua thời kì lâu năm như thế nhưng mọi người vẫn phải giữ nhiệt và hoàn thành gọn gàng mang đến tác phẩm comeback của Đông Nhi.

Trong quá trình làm việc, Wowy rất ngưỡng mộ vợ ông xã Đông Nhi – Ông Cao Thắng về mức độ xem thêm và tinh tế của tớ lúc làm việc. Theo Wowy, mọi người nên học hỏi Ông Cao Thắng ở điểm anh đó luôn lo lắng và dưỡng mang đến tất cả.

* lúc tham gia họp báo ra mắt MV, Wowy cũng gây để ý quan tâm với phong khả năng thời trang ko đồng điệu với ê-kíp, anh nghĩ sao về điều đó?

thời kì sắp đây Wowy khá bận nên ko quan tâm quá nhiều. Hôm đi họp báo tới nơi thì Wowy cũng lo lắng lúc mọi người đều mặc đồ đen còn phiên bản thân lại diện y phục khá đường xã.

Sau đó lúc Noo Phước Thịnh tới vẫn nói rằng: “Trời ơi, em vào thấy mọi người mặc đồ đen nên cứ lo lạc loài, ngờ đâu may quá sở hữu anh Wowy”. Wowy cũng định về nhà thay đồ nhưng thời kì ko được chấp nhận và vẫn tìm được sự đồng minh từ Noo Phước Thịnh. Thật ra thiệp mời của Wowy nhận ko sở hữu thông tin về concept vì mọi người muốn những nghệ sĩ thoải mái nhất sở hữu thể và rất hay lúc Wowy và Noo Phước Thịnh là đồng điệu ý tưởng màu sắc. 

 
Sau màn hợp tác, nam rapper ngưỡng mộ cách làm việc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau màn hợp tác, nam rapper ngưỡng mộ thủ tục việc của Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

* sắp đây Wowy kết hợp với khá nhiều nghệ sĩ, người tiếp theo liệu sở hữu phải là Lệ Quyên?

Wowy vẫn hợp tác với chị Mỹ Tâm và sở hữu một tác phẩm vẫn không phát hành không sai lệch, đó là ca khúc Wowy dành tặng mang đến chị Mỹ Tâm. Còn chị Lệ Quyên thì Wowy sở hữu làm một bài xích hát thuộc lịch trình The Show tại Đà Lạt, nhưng sau đó vì dịch nên lịch trình hoãn lại và dự kiến dời tới trong thời điểm thời điểm cuối năm nay sẽ thực hiện.

* tiếng động của Lệ Quyên thường mang màu sắc buồn, ko biết Wowy dự kiến rap như thế nào?

Nhạc của anh ấy Ưng Hoàng Phúc cũng kiểu trầm buồn ballad mà đúng ko? Thậm chí Wowy còn sở hữu thể hợp tác được với NSND Bạch Tuyết mà. Wowy sẽ thử đi trái lại với suy nghĩ của khán giả để tạo sự khác biệt và làm mọi người và cả phiên bản thân mình hết hồn. Đó cũng là điều thú vị mang đến một người nghệ sĩ luôn muốn làm mới xúc cảm và đi lâu với nghề mà mình vẫn lựa lựa. 

* Kết hợp với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sở hữu phải là kế hoạch “hâm nóng” tên tuổi của Wowy trên thị trường tiếng động?

ko! Wowy chỉ xem đó là sự kết nối với những nghệ sĩ mà phiên bản thân từng quen biết hoặc may mắn đụng vào thế cuộc nhau, hầu như đều là do cô chú nhiều thành viên em nghệ sĩ giỏi yêu quý Wowy, thích thủ tục việc của Wowy nên tìm tới mình. Giữa vô vàn rapper, sao Wowy lại là người được tin tưởng tìm kiếm, điều đó ko phải đơn thuần. Và đây cũng là hành trình tìm về một phần nào đó vong linh của Wowy trong quá trình tham gia vào dòng chảy văn hóa và nghệ thuật nước nhà.

Còn gia tăng tên tuổi thì hoàn toàn ko. Wowy nghĩ những sản phẩm “hâm nóng” tên tuổi phải là tác phẩm của riêng mình. Mình khởi đầu dự án chứ ko phải của những người khác. 

 
Sắp tới, Wowy còn có khá nhiều màn kết hợp đặc biệt với NSND Bạch Tuyết, Mỹ Tâm, Lệ Quyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sắp tới, Wowy còn sở hữu khá nhiều màn kết hợp sệt trưng với NSND Bạch Tuyết, Mỹ Tâm, Lệ Quyên.

* Trong họp báo, Ưng Hoàng Phúc từng nói vui rằng cát-xê của Wowy rất cao và ko dễ mời. Vậy sở hữu phải Wowy là người kén lựa lựa trong việc kết hợp và sở hữu yếu tố về cát-xê?

ko đâu! Wowy ko từ chối bất kì khách hàng nào dù to hay nhỏ, chỉ muốn thiết sở hữu thời kì và sự kết nối giữa hai mặt, vì phiên bản thân mình đang từ dần muốn thiết học hỏi.

nhiều phần những nghệ sĩ mà Wowy hợp tác đều sở hữu sự kết nối nhất định từ tiếng động tới đời sống thường ngày thường ngày. ko biết mọi người sở hữu tin ko nhưng Wowy cảm thấy sở hữu dòng gọi là sóng não thuộc đồng, hay còn gọi khả năng tiếp theo là “gió tầng nào gặp mây tầng đó”.

tiêu biểu như Wowy cảm thấy cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sở hữu một tần sóng với mình, vì lúc Wowy trò chuyện với NSND Bạch Tuyết và được kể lại thì vẫn cảm thấy được điều đó. Nhưng thời cơ hợp tác thì ko sở hữu vì cố nhạc sĩ vẫn ra đi từ lâu.

 
Nam rapper sẵn sàng hợp tác với những nghệ sĩ có sự kết nối, không quan trọng chuyện cát-xê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam rapper sẵn sàng hợp tác với những nghệ sĩ sở hữu sự kết nối, ko quan yếu chuyện cát-xê.

* Dù là vô địch Rap Việt mùa một nhưng Dế Choắt vẫn không quá nổi trội, mối quan hệ giữa Wowy và Dế Choắt sau lịch trình ra sao?

đời sống thường ngày thường ngày của Dế Choắt vẫn sở hữu sự thay đổi to sau Rap Việt. Mẹ Dế Choắt cũng rất vui mừng và ôm Wowy mà khóc lúc gặp lại nhau. tới thời khắc hiện tại, Dế Choắt vẫn sở hữu nhiều trải nghiệm trên tuyến phố nghệ thuật và ko quá để ý quan tâm những vấn đề trên mạng xã hội. Còn mẹ của Blacka thì thường xuyên nhắn tin để cầu chúc phúc lành mang đến Wowy, những điều này ko phải người nào cũng sở hữu thể nhận được, nên tôi luôn quý trọng những xúc cảm thật giữa quả đât với quả đât hơn là những tin tức tràn lan trên mạng xã hội. 

Ví dụ như Sơn Tùng ví dụ điển hình, ko phải lúc nào Sơn Tùng cũng ở trên mạng xã hội nhưng lúc Sơn Tùng làm sản phẩm thì lại rất khác biệt so với những nghệ sĩ xuất hiện trên mạng xã hội.

 
Tuy thành công trong sự nghiệp nhưng Wowy lại khá kín tiếng về đời tư khiến khán giả tò mò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy thành công trong sự nghiệp nhưng Wowy lại khá kín tiếng về đời tư làm khán giả tò mò.

* Lý do gì làm Wowy luôn sống kín tiếng, ko san sớt chuyện tình yêu với truyền thông?

Hiện tại, Wowy sở hữu tri kỉ là tiếng động nghệ thuật nên rất muốn khán giả cảm thấy được sự hiến đâng và sự quan tâm của tớ mang đến điều đó. Wowy vẫn sở hữu thể sáng tác những ca khúc tình cảm mà, ca khúc thiên đường của Wowy vừa đạt mốc 100 triệu lượt xem, những khán giả từ trẻ em tới người to tuổi đều yêu thích. 

Wowy vẫn lấy nhiều hóa học xúc tác trong đời sống thường ngày thường ngày để đưa vào nhạc, sở hữu nhiều khả năng yêu, yêu hoa, yêu gió, yêu mây, yêu dòng đẹp, yêu tiếng động, yêu người yêu quý mình, tình yêu này rất phổ thông để thể hiện, chỉ muốn thiết tâm hồn mình cảm thấy được nó, dù ca từ sở hữu mộc mạc thô sơ vẫn đầy hóa học thơ.

* Hình mẫu người yêu lý tưởng của Wowy là gì?

Wowy thích người yêu của tớ mạnh mẽ, thông minh, xinh đẹp, tài giỏi, tinh ý và ga lăng. Nếu không tưởng tượng được người yêu ga lăng là thế nào thì mọi người hãy nghĩ tới Gil Lê. Gil Lê quả thực là người ga lăng, siêu ga lăng.

Hình mẫu lý tưởng là để đặt ra, trên đời này chẳng người nào xuất sắc cả, phiên bản thân mình cũng vậy, rất nhiều vì thế ko thể đòi hỏi người yêu phải như hình mẫu ảo tưởng của tớ. Do đó, Wowy luôn trân trọng những người xung quanh mình và muốn phòng ngự những sự liên kết tuyệt diệu này lâu nhất sở hữu thể. 

* Cảm ơn những san sớt thành tâm của rapper Wowy!

đoạn viết: Huyền Sương

Thiết kế: Thống

hình hình Hình ảnh: Nhân vật sản xuất

Phải xác nhận rằng Wowy là một rapper tài năng. Dù là sản phẩm tư nhân hay kết hợp với bất kì ca sĩ đình đám nào thì màu sắc tiếng động của nam rapper vẫn mang màu sắc riêng biệt, đầy hóa học riêng.


rất nhiều những “hóa học” riêng đó vẫn hỗ trợ Wowy giữ vững được vị thể của tớ trong làng tiêu khiển Việt nói người ở và giới underground nói riêng. Ngày càng sở hữu nhiều ca sĩ nổi tiếng muốn mời nam rapper hợp tác cũng vẫn đủ minh chứng mang đến tài năng và sự thành công của anh ấy.


>>> Xem thêm về Wowy TẠI ĐÂY!

Leave a Reply

Your email address will not be published.