• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Gintama Anime có kế hoạch Sự kiện dàn xếp cuối cùng tại Tokyo vào ngày 19 tháng 3 năm 2023

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

“Gintama Atonomatsuri 2023 (Kakkokari), sự kiện dàn xếp cuối cùng của bộ anime dựa trên manga hài hước của Hideaki Sorachi Gintamasẽ được tổ chức tại Ryogoku Kokugikan ở Tokyo vào ngày 19 tháng 3 năm 2023. Seris anime đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại địa điểm này tổng cộng sáu lần kể từ tháng 3 năm 2010.

Trong tiếng Nhật, “Ato no Matsuri” có nghĩa đen là “hậu lễ hội” và được sử dụng như một thành ngữ với ý nghĩa đã quá muộn để hối hận. Tuy nhiên, nghĩa đen của tiêu đề sự kiện này chính là nghĩa của nó: một lễ hội sau khi anime kết thúc. Vì vậy, câu cửa miệng là “Atonomatsuri sẽ bắt đầu! Hãy cùng nhau đi đến phần bên kia của trận chung kết!”

Tất cả các thành viên lồng tiếng chính sẽ tập hợp – Tomokazu Sugita (Gintoki Sakata), Daisuke Sakaguchi (Shinpachi Shimura), Rie Kugimiya (Kagura), Susumu Chiba (Isao Kondo), Kazuya Nakai (Toshiro Hijikata), Kenichi Suzumura (Sougo Okita), Tetsuhara Ohta (Sagaru Yamazaki), Mikako Takahashi (Sadaharu / Tsu Terakado). LÀM, một ban nhạc rock ba thành viên đã cung cấp các bài hát chủ đề của anime, cũng sẽ tham gia cho một buổi biểu diễn đặc biệt. Chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến 27-10.
Hình ảnh chính:
Nguồn: Trang web chính thức của anime “Gintama” / Twitter

© Hideaki Sorachi / SHUEISHA, TV Tokyo, Dentsu, BNP, Aniplex

Leave a Reply

Your email address will not be published.