• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Xem Dudes Try and Relax trong Creditless Play It Cool, Guys TV Anime chủ đề mở đầu

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Bạn có thể lạnh lùng tùy thích, nhưng khi vướng vào cuộc sống hàng ngày, có lẽ bạn cần chú ý hơn một chút. Điều này được thể hiện rõ nhất trong video chủ đề mở đầu cho Chơi thật tuyệt, các bạn Anime truyền hình được đặt thành “Seishun Kippu (Youth Ticket)” từ mafumafu, mà phát hành phiên bản không có tín dụng của nó trực tuyến ngay sau khi tập đầu tiên được phát sóng tại Nhật Bản.


Dựa trên manga của Kokone Nata, Chơi thật tuyệt, các bạn đang được đạo diễn bởi Chiaki Kon (Giờ vàng, Con đường của vợ chồng nhà) tại Studio Pierrot, với sự tham gia sáng tác loạt phim của Makoto Uezu (KONOSUBA-phước lành của Chúa trên thế giới tuyệt vời này!)thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình chính của Eri Taguchi (Bỏ tay ra khỏi Eizouken! key animator) và âm nhạc của Masato Nakayama (Quái vật nhỏ của tôi).

Yen Press, nơi xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của manga, mô tả bộ truyện là:

Tham gia: một nhóm gồm những người đàn ông tuyệt vời, những người có vẻ như họ đã có được cái vẻ đẹp không thể tiếp cận đó. Nhưng hãy nhìn kỹ hơn và bạn sẽ tìm thấy một loạt các dorks đã thực hiện hành vi này. Vì vậy, hãy ngồi lại, lấy một ít bỏng ngô, và thích xem những anh chàng vụng về này cố gắng trông thật ngầu cả ngày, mỗi ngày.

CÓ LIÊN QUAN: Play It Cool, Guys TV Anime cố gắng thư giãn trong đoạn giới thiệu mới tiết lộ ngày 10 tháng 10 công chiếu

Các Chơi thật tuyệt, các bạn Chuyển thể anime truyền hình bắt đầu phát sóng vào ngày 10 tháng 10 lúc 25:30 (hiệu quả là 1:30 sáng ngày 11 tháng 10) tại Nhật Bản và dự kiến ​​sẽ chiếu trong hai mùa. Mỗi tập sẽ dài 15 phút.

Nguồn: Avex Pictures trên YouTube

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.