Giờ một người là ‘Hoa hậu đẹp nhất xứ Hàn’, một người là ‘tiên nga xứ kim chi’

Đời sống Sao Sự kiện
Rate this post

Nhắc tới Kim Tae Hee và Honey Lee là dân tình nhớ ngay tới nhan sắc đỉnh cao thuộc tình loài người ta gắn kết giữa hai người. Cặp hậu bối – tiền bối này từng học công thuộc dưới một mái trường ĐH. Ở thời khắc bấy giờ, Honey Lee rất thần tượng Kim Tae Hee vị Tae Hee vừa xinh đẹp lại thông minh, sôi nổi lại rất thân thiện. Cũng số đông nhờ sự dẫn dắt của Tae Hee mà Honey Lee mới sở hữu được sự nghiệp như hiện tại.

Kim Tae Hee và Honey Lee thời học công thuộc ĐH.

Sau lúc gia nhập vào showbiz, Kim Tae Hee vẫn giữ quan hệ thân thiết với Honey Lee. Họ thường xuyên san sớt vui buồn với nhau trong đời sống thường ngày đời thường na ná làm việc. Được biết, Honey Lee còn bắt được hoa cưới trong hôn lễ của Kim Tae Hee và Bi Rain vào năm 2017. Tuy nhiên phải tới năm 2021, Honey Lee mới không bị lệch lên xe hoa với loài người ta trai ngoài ngành.

Tình loài người ta gắn kết giữa hai mỹ nhân này làm đến dân tình ngưỡng mộ.

Trải qua nhiều năm nỗ lực ko ngừng, hiện tại Kim Tae Hee đang trở thành ngôi sao hạng A. Cô được mệnh danh là ‘tiên nga xứ kim chi’. Còn Honey Lee lại là ‘Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc’. Cô lấn sân sang ngành diễn xuất và cũng gặt hát được vô số thành công.

Kim Tae Hee là ‘tiên nga xứ kim chi’, sở hữu đời sống thường ngày đời thường hôn nhân hạnh phúc mặt Bi Rain và hai nữ giới cưng.

ko chỉ sở hữu sự nghiệp vững cũng rất thậm chí, cặp vị hữu trên còn làm đến tất cả những người khác ghen tị vì lấy được ck như ý. Kim Tae Hee sinh hai công chúa đáng yêu và ông xã luôn yêu chiều cô rất đỗi. Trong lúc đó Honey Lee cũng từng sở hữu tin vui thai túng thiếu và đang ngóng đón để được lên chức mẹ.

Honey Lee là ‘Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc’ và sẵn sàng sẵn sàng lên chức mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.