Girls und Panzer Anime Gets a Blast from the Past with Video kỷ niệm 10 năm

Rate this post

Sự khởi đầu của mỗi mùa anime mới mang đến một loạt các chương trình mới thú vị, nhưng cũng là cơ hội để nhìn lại vô số ngày kỷ niệm dành cho những anime đã tồn tại chỉ một con số hoặc nhiều thập kỷ. Một tiêu đề đáng nhớ như vậy là cô gái và xe tăngkỷ niệm tròn mười năm kể từ khi ra mắt bùng nổ với một video dài bảy phút kể về lịch sử đầy biến cố của nó.

Kiểm tra nó ra:

Video kỷ niệm 10 năm

CÓ LIÊN QUAN: ĐẶC ĐIỂM: Loạt phim hoạt hình hành động hay nhất dành cho người hâm mộ Fast and the Furious

Như được kể lại trong video, cô gái và xe tăng bắt đầu như một bộ anime gốc do Tsutomu Mizushima (Shirobako) tại studio Actas, công chiếu vào ngày 9 tháng 10 năm 2012 và kéo dài 12 tập. Sau đó, nhượng quyền thương mại đã mở rộng sang nhiều bộ phim anime và phụ bản, cũng như manga, tiểu thuyết và các sự kiện trực tiếp.

Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng, mô tả nó như vậy:

Một trận chiến xe tăng mạnh mẽ đã được tạo ra bởi một đội ngũ nhân viên đáng ghen tị, các nhân vật cô gái dễ thương và 3DCGI!

Thế giới đã phát triển thành một thứ gì đó khác với Nhật Bản như chúng ta biết. Các nữ sinh Nhật Bản truyền thống được kỳ vọng sẽ có “kỹ năng xe tăng” cũng như kỹ năng cắm hoa và trà đạo, và mọi trường học đều có “câu lạc bộ xe tăng”.

Nguồn: Kênh nhãn CẢM XÚC trên YouTube

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment