BOCCHI THE ROCK! Anime nổi bật ban nhạc với các video bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc

Rate this post

Hình ảnh qua BOCCHI THE ROCK! tài khoản Twitter chính thức

Có những bài hát chủ đề tuyệt vời là điều cần thiết cho tất cả các anime, nhưng còn hơn thế nữa đối với các chương trình về âm nhạc. Mùa này BOCCHI THE ROCK! đã vượt qua thử thách và đã thổi bay chúng tôi với chủ đề mở đầu “Khu phức hợp Seishun” và chủ đề kết thúc “Distortion !!” được trình diễn bởi Ban nhạc Kessoku của dàn diễn viên – Yoshino Aoyama, Saku Mizuno, Sayumi Suzushiro và Ikumi Hasegawa – hiện bạn có thể trải nghiệm không ngừng với các video chính thức bên dưới.

“Seishun Complex” được viết bởi Ai Higuchi (Attack on Titan Final Season ED) và được sáng tác bởi otoha, trong khi “Distortion !!” được viết và sáng tác bởi giọng ca KANA-BOON Maguro Taniguchi (My Hero Academia Phần 4 OP2). Cả hai đều do Mitsui Ritsuo sắp xếp.

Chủ đề mở đầu

Chủ đề kết thúc

CÓ LIÊN QUAN: BEASTARS Mangaka Paru Itagaki Gặp gỡ và Minh họa Ban nhạc Rock Ý Måneskin

Dựa trên manga của Aki Hamaji, BOCCHI THE ROCK! được đạo diễn bởi Keiichiro Saito (Sonny Boy người làm hoạt hình chính) và trợ lý đạo diễn bởi Yusuke Yamamoto (ƯU TIÊN TRỨNG DƯỚI người làm hoạt hình chính) tại studio CloverWorks, với sự tham gia sáng tác loạt phim của Erika Yoshida (Tháp thần), thiết kế nhân vật của Kerorira (ƯU TIÊN TRỨNG DƯỚI đạo diễn hoạt hình) và âm nhạc của Tomoki Kikuya (BLEND-S).

Nếu bạn là fan của CGDCT anime, đừng bỏ lỡ những tập phim mới của BOCCHI THE ROCK! mỗi thứ bảy, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Hitori Gotoh, “Bocchi-chan”, là một cô gái sống nội tâm và nhút nhát với mọi người đến nỗi cô ấy luôn bắt đầu cuộc trò chuyện của mình bằng “Ah …”

Trong những năm cấp hai, cô bắt đầu chơi guitar, muốn tham gia một ban nhạc vì nghĩ rằng đó có thể là cơ hội để ngay cả một người nhút nhát như cô cũng có thể tỏa sáng. Nhưng vì không có bạn bè nên cô ấy đã phải tự mình luyện tập guitar 6 tiếng mỗi ngày.

Sau khi trở thành một người chơi guitar điêu luyện, cô ấy đã tải video quay cảnh mình chơi guitar lên internet với tên gọi “Guitar Hero” và mơ tưởng về việc biểu diễn tại buổi hòa nhạc lễ hội văn hóa của trường cô ấy. Nhưng cô ấy không những không tìm được bạn cùng ban nhạc nào, trước khi biết điều đó, cô ấy đang học cấp 3 và vẫn chưa thể kết bạn với ai!

Cô ấy đã thực sự gần trở thành một người đóng cửa, nhưng một ngày, Nijika Ijichi, tay trống trong Ban nhạc Kessoku, đã tìm đến cô ấy. Và vì thế, cuộc sống hàng ngày của cô bắt đầu thay đổi từng chút một …

Nguồn: Aniplex trên YouTube (1,2)

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment