Gợi ý 5 linh vật mang ý nghĩa và biểu tượng phong thủy, đặt trong nhà để đón năng lượng tích cực, phúc khí dồi dào

Rate this post

Pi Huu

Theo phong thủy, Tỳ Hưu được coi là một trong những linh vật nổi tiếng được dùng trong nhà với mục đích hút tài lộc, rước may mắn, tiền tài vào nhà. Không chỉ vậy, người ta còn mua Tỳ Hưu để soi, trừ tà, bảo vệ tài sản cho ngôi nhà. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu tượng trưng cho lòng dũng cảm và thường tiếp thêm sinh khí, giúp mọi người trong nhà gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Đối với những gia đình kinh doanh, nên đặt Tỳ Hưu trong phòng làm việc. Đối với những gia đình bình thường, có thể đặt Tỳ Hưu để trang trí. Lưu ý nên đặt Tỳ Hưu ở vị trí đầu, miệng hướng ra cửa để thu hút may mắn, tài lộc cho gia đình.

Gợi ý 5 linh vật mang ý nghĩa và biểu tượng phong thủy, đặt trong nhà để đón năng lượng tích cực, phúc khí dồi dào - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Cá chép

Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và may mắn. Theo phong thủy, cá là biểu tượng quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Cá tượng trưng cho sự giàu sang phú quý vì ngay trong tiếng Hán, cá còn mang ý nghĩa của sự dồi dào, sung túc. Vật phẩm phong thủy hình cá được coi là vật phẩm may mắn và có thể dùng để đặt trong văn phòng hoặc nhà của bạn.

Gậy như vậy

Nó có tác dụng hóa giải sát tinh của các sao Ngũ hoàng, Nhị hắc và cũng là vật đại diện cho quyền lực.

Những người có mệnh cao, giữ trọng trách lớn, đặt gậy như ý trong phòng khách, phòng làm việc hoặc trên bàn làm việc sẽ giúp tăng thêm uy quyền, công danh, chống tiểu nhân.

Gợi ý 5 linh vật mang ý nghĩa và biểu tượng phong thủy, đặt trong nhà để đón năng lượng tích cực, phúc khí dồi dào - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Rồng

Nếu trong nhà được trang trí bằng hình tượng rồng sẽ mang lại sinh khí mạnh mẽ cho gia đình. Rồng là loài vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh và quyền uy của vũ trụ. Vì vậy, nếu đặt tượng rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

Theo quan niệm xưa, nên đặt phù điêu rồng hoặc tượng rồng ở hai bên trái phải của đại sảnh, phòng khách hoặc phòng làm việc tại nhà. Bởi khi bố trí hình tượng rồng như vậy là cách thể hiện uy quyền của người lãnh đạo và là điềm tốt trong các mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi khi gặp quý nhân giúp đỡ hoặc hợp tác, tránh tai tiếng. thị phi.

Gợi ý 5 linh vật mang ý nghĩa và biểu tượng phong thủy, đặt trong nhà để đón năng lượng tích cực, phúc khí dồi dào - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

đồng xu

Tiền xu được đúc theo hình tròn tượng trưng cho trời, ở giữa là lỗ vuông tượng trưng cho đất. Trời bên ngoài, đất bên trong tượng trưng cho sự thịnh vượng. Vì vậy, treo những đồng tiền chữ thập và kết chúng bằng một sợi dây đỏ, sau đó treo trên cửa ra vào sẽ giúp giữ năng lượng tiền bạc trong nhà. Dùng 9 hoặc 6 đồng xu cho cửa chính và các cửa còn lại treo số lượng ít hơn.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment