Gumac sale ‘khủng’ nhân sinh nhật lần 6

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

“Ngày hội siêu thương hiệu” Gumac diễn ra đúng sinh nhật lần 6 với hàng loạt ưu đãi độc quyền trên Shopee, giảm tới nửa giá, deal sở hữu một.000 đồng…

Kỷ niệm 6 năm hành trình của Gumac tại Việt Nam, thương hiệu vẫn phối hợp sàn thương nghiệp điện tử Shopee mang tới sự kiện “Sinh nhật tuyệt đỉnh” với loạt ưu đãi hoành tráng.

Ưu đãi độc quyền

ko chỉ với loạt mã miễn phí vận gửi, voucher khuyến mãi, deal giảm tới 50%, Gumac còn tung ưu đãi độc quyền chỉ với duy nhất trong “Ngày hội siêu thương hiệu” lần này. Vào những khuông giờ vàng 0h, 3h, 21h và 24h, tín đồ shopping với thể tranh thủ “săn” loạt deal giảm “khủng” tới nửa giá, cả về cỗ thu thập mới nhất vừa ra mắt trong tháng 8 của Gumac.

Áo sơ mi nữ cơ bản thiết kế nơ cổ cách điệu này của Gumac sẽ là một trong những sản phẩm xuất hiện với mức giá giảm chưa từng có trong Ngày hội siêu thương hiệu trên Shopee. Ảnh: Gumac.

Áo sơ mi nữ cơ ngoài mặt nơ cổ dáng cỗ này của Gumac sẽ là một trong những sản phẩm xuất hiện với mức giá giảm trước đó không từng với trong “Ngày hội siêu thương hiệu” trên Shopee. hình hình Hình ảnh: Gumac.

“Mưa” voucher

Ngoài “món ăn quánh sản nổi tiếng” freeship toàn quốc, Gumac còn mang tới “lượng mưa” voucher trị giá 30.000 đồng, 50.000 đồng và 100.000 đồng mang đến những đơn hàng đạt trị giá tối thiểu. Nếu may mắn, những nàng còn với thời cơ thả ga tậu sắm lúc săn được mã voucher trị giá tới 500.000 đồng mang đến đơn từ 0 đồng với số lượng rất ít.

Loạt deal một.000 đồng giờ “vàng”

Với loạt deal trị giá sở hữu một.000 đồng vào những khuông giờ “vàng” 0h, 15h, 21h, những tín đồ shopping với thể thuận lợi sở hữu hàng loạt thiết kế thời trang trẻ trung, rộng rãi phong khả năng từ Gumac, với lúc tổng hóa đơn còn không tới 10.000 đồng.

ágs

Vào mỗi khuông giờ vàng 0h, 15h, 21h, Gumac sẽ tung những sản phẩm với giá sở hữu một.000 đồng. hình hình Hình ảnh: Gumac.

ko chỉ được tậu sắm đồ hàng hiệu với giá rẻ ko ngờ, người sử dụng còn với thời cơ nhận được những phần quà tặng quyến rũ với tổng trị giá lên tới 12 triệu đồng trong những khuông giờ ưu đãi. đơn cử, từ 0h-2h, tặng ngay mặt nạ Senka mang đến 500 đơn hàng trước nhất. Từ 7h-9h, tặng 100 túi canvas mang đến đơn hàng từ 299.000 đồng. Và từ 15h-17h, tặng 40 phần quà áo thun trị giá 250.000 đồng mang đến đơn hàng từ 499.000 đồng.

tậu nhiều chủng loại, giảm càng sâu

“Ngày hội siêu thương hiệu” Gumac còn mang tới ưu đãi “xịn” dành riêng mang đến mặt hàng áo thun, mang đến phái đẹp thoải mái diện dù ở nhà hay xuống thị trấn những ngày thời tiết oi bức. Với ưu đãi tậu nhiều chủng loại, giảm càng sâu, Gumac vận dụng tậu hai sản phẩm giảm thêm 10.000 đồng; tậu 3 giảm đôi mươi.000 đồng; và tậu 4 giảm hẳn 30.000 đồng.

Mẫu đầm rã đô xếp nhún Gumac thanh lịch, nữ tính này cũng sẽ mở bán với giá giảm nửa nhân sinh nhật lần 6 này. Ảnh: Gumac.

Mẫu váy đầm rã đô xếp nhún Gumac thanh lịch, nữ tính này cũng tiếp tục mở kính chào đáp ứng với giá giảm nửa nhân sinh nhật lần 6 này. hình hình Hình ảnh: Gumac.

quánh trưng, top 4 đơn hàng với trị giá đỉnh cao (trên hai,999 triệu đồng) trong ngày 10/8 sẽ nhận ngay một phần quà “khủng” là nồi rán ko dầu Corosi trị giá 3,79 triệu đồng.

Nguyệt Di

Leave a Reply

Your email address will not be published.