Gungrave GORE Người chơi chứng minh kỹ năng của họ sẽ mở khóa Brandon Heat

Rate this post

Nếu bạn định nhặt Gungrave GORE khi nó ra mắt hệ máy console và PC vào tháng tới, bạn sẽ muốn dành một chút thời gian để trau dồi kỹ năng bắn súng của mình. Làm như vậy sẽ mang lại cho bạn một làn da đặc biệt biến nhân vật chính thành Brandon Heat — AKA là nhân dạng ban đầu của Beyond the Grave — hoàn chỉnh với các bước di chuyển và khả năng mới.

CÓ LIÊN QUAN: Gungrave GORE mang đến những pha hành động bùng nổ cho hệ máy console, PC vào tháng 11 này

Tất cả những gì bạn phải làm để mở khóa da Brandon Heat là xóa trò chơi trên GORE, độ khó cao nhất. Một miếng bánh, phải không? Bạn có thể thấy anh ta hành động trong đoạn giới thiệu mới bên dưới.

Gungrave GORE phát hành PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và PC vào ngày 22 tháng 11.

Game bắn súng góc nhìn thứ ba ban đầu được tạo bởi TrigunYasuhiro Nightow của Yasuhiro trước đây đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 2003, do Toshiyuki Tsuru đạo diễn và được sản xuất tại MADHOUSE. Đây là mô tả chính thức của mục mới:

Trong Gungrave GORE, hãy vào vai một người anh hùng chống đối xấu xa cầm súng trong mơ của bạn khi bạn hạ gục hàng tấn kẻ thù trong một loạt đạn đẫm máu và trải nghiệm câu chuyện về sự báo thù, tình yêu và lòng trung thành, tất cả trong một game bắn súng hành động góc nhìn thứ ba tuyệt đẹp, kết hợp những gì tốt nhất mà thiết kế trò chơi phương Đông và phương Tây mang lại.

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment