Hà Anh Tuấn giới thiệu dự án phim ‘Truyện ngắn’ đầu tay

Rate this post

Dự án ‘Truyện ngắn’ của nam ca sĩ được fan mong ngóng ngay từ lúc giới thiệu trailer.

Phim được đưa thể từ những tác phẩm music của dự án Hà Anh Tuấn hát Phan Mạnh Quỳnh. Mở đầu trailer lúc ca khúc Xuân thì vang lên, khán giả tỉ va vào khoảnh khắc ngọt ngào trong mối quan hệ của An (Phương Anh Đào đóng) và Phát (Liên Bỉnh Phát thủ vai).

Trailer phim 'Truyện ngắn'

Từ lúc thiếu thời Tính đến lúc trưởng thành, họ đều dành lẫn nhau sự khăng khít với tình cảm trong trẻo, vô tư. lúc An trở thành một ca kỹ, định mệnh đưa đẩy họ tới những lựa lựa lựa, buộc phải xa nhau. sườn cảnh buồn buồn ngán như báo hiệu những sóng gió ập tới trong thế cuộc của tôi. Trailer kết thúc với câu hát “với lúc khả năng ko công thuộc đường, vậy lại hay” đầy day dứt.

Nếu Liên Bỉnh Phát thể hiện đúng chiếc lãng mạn, rét mướt nhưng rắn rỏi vì trải qua những khổ đau thì Phương Anh Đào lại mang vẻ nhẹ nhõm, mỏng manh của một thiếu nữ nhiều đoan.

“Tôi cảm thấy khá thú vị vì tác phẩm được xây dựng và lấy hứng thú từ những người trong gia đình dạng nhạc đang viết. Vì thế mạch phim xuyên suốt phải làm sao với thể hòa hợp được với những người trong gia đình dạng nhạc đấy”, Liên Bỉnh Phát san sớt.

Nói về nhân vật An, Phương Anh Đào tâm sự: “Vai diễn với nhiều xúc cảm khác lạ, khó diễn tả. Tôi phải tưởng tượng khá nhiều gần giống lắng tai để thể hiện được theo đúng mong muốn, ý đồ của biên kịch, đạo diễn. sệt trưng hơn lúc câu truyện tình này lại được kể vì chưng music”.

Ngoài hai diễn viên số đông, phim còn với sự góp mặt của Thanh Mỹ, Võ Điền Gia Huy, NSƯT Chiều Xuân…

Poster phim.

Poster phim.

Hà Anh Tuấn đang mang đến mọi người biết thêm thêm thông tin sẽ sử dụng 5 bài bác hát của Phan Mạnh Quỳnh để làm sườn sườn số đông mang đến phim. Kết hợp với góc máy lãng mạn, trầm bổng của đạo diễn Cao Trung Hiếu, dự án hứa hứa hẹn mang tới màu sắc khác biệt, thú vị.

Đạo diễn Cao Trung Hiếu san sớt: “Tôi hiểu rõ những câu truyện mà Hà Anh Tuấn thuộc Phan Mạnh Quỳnh ấp ủ và muốn kể vì chưng music. Nếu với một đêm nhạc, tôi với thể tiêu dùng thủ thuật sân khấu với tạo hình mỹ thuật, khả năng phát sáng để khán giả thưởng thức trọn vẹn tác phẩm. Còn với một cỗ phim truyện truyền hình music mang ra rạp, Shop doanh nghiệp tư vấn du học doanh nghiệp tư vấn du học địa chỉ doanh nghiệp tư vấn du học Thành Phố TP. Thành Phố Đà Nẵng Discovery muốn vẽ lên một giao diện, nhân vật và những câu truyện để khán giả với thể lấn sân vào toàn cầu của song song 5 ca khúc”.

Hà Anh Tuấn đang mang đến mọi người biết thêm thêm thông tin muốn để khán giả nhìn thấy sự ko ngừng thông minh của tôi và ekip trong việc đưa ra những sản phẩm nghệ thuật khác biệt. Phim Truyện ngắn sẽ ra rạp trong 3 ngày 26-28/9.

Tân Cao