Hàng nghìn khách tham dự lễ ra mắt Regal Homes của Đất Xanh Miền Trung

Rate this post

Ngày 26/6/2022, tại JW Marriott Hanoi, Đất Xanh Miền Trung chính thức ra mắt thương hiệu nhà ở quốc tế Regal Homes, đồng thời công bố ký kết hợp tác phát triển du lịch Quảng Bình. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đại diện Sở Du lịch Quảng Bình, các đơn vị báo chí, truyền thông và hàng nghìn khách hàng thân thiết.

Màn chào sân ấn tượng của thương hiệu Regal Homes tại Hà Nội

Hơn 2 năm ấp ủ, các sản phẩm mang thương hiệu Regal Homes lần lượt ra đời thể hiện sự tâm huyết, đầu tư và tiên phong của Đất Xanh Miền Trung dành cho thương hiệu này.

Hàng nghìn khách tham dự lễ ra mắt Regal Homes của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 1.

Màn trình diễn công nghệ ánh sáng độc đáo tái hiện những tinh hoa của Regal Homes ngay giữa lòng Hà Nội.

Không ngoa khi nói rằng Regal Homes đã định hình thành công phong cách sống đỉnh cao với hàng loạt dự án đẳng cấp trải dài khắp miền Trung như Regal Pavillon Đà Nẵng, Regal One River, Regal Complex, Regal Victoria, Regal Maison Phú Yên và khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend. Mỗi dự án Regal Homes đều mang trong mình vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ được vinh danh là di sản văn hóa thế giới, biến nơi đây trở thành biểu tượng bất động sản độc nhất vô nhị.

Hàng nghìn khách tham dự lễ ra mắt Regal Homes của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 2.

Đá hoa cương, hệ thống nhôm kính đặt làm theo yêu cầu, hệ thống đèn chiếu sáng là những đặc trưng của thương hiệu Regal. (Ảnh: Regal Pavillon Project)

Sự kiện cũng là cơ hội để Đất Xanh Miền Trung giới thiệu đến hàng nghìn khách hàng niềm tự hào to lớn về Regal Homes – Khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend.

Hàng nghìn khách tham dự lễ ra mắt Regal Homes của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 3.

Regal Legend tọa lạc trên trục đường biển Võ Nguyên Giáp, giáp sông Nhật Lệ, là trung tâm của bán đảo Bảo Ninh xinh đẹp.

Toàn bộ khu đô thị rộng 21ha được quy hoạch đa dạng với nhiều loại hình sản phẩm và hàng trăm tiện ích tiêu chuẩn 5 sao. Một kiệt tác kiến ​​trúc và trải nghiệm tinh hoa sẽ ra đời, đánh thức tiềm năng du lịch Quảng Bình, thu hút hàng triệu lượt du khách và người dân đến trải nghiệm.

Hàng nghìn khách tham dự lễ ra mắt Regal Homes của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 4.

Đất Xanh Miền Trung đặc biệt tri ân khách hàng của Regal Homes với những món quà từ thương hiệu Dior.

Ký kết hợp tác phát triển du lịch Quảng Bình

Trong khuôn khổ chương trình, được sự ủy quyền của UBND tỉnh Quảng Bình, Sở Du lịch Quảng Bình đã ký kết hợp tác phát triển du lịch Quảng Bình giai đoạn 2022 – 2025 với Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung với tổng số của tiền. tài trợ lên đến 100 tỷ đồng.

Hàng nghìn khách tham dự lễ ra mắt Regal Homes của Đất Xanh Miền Trung - Ảnh 5.

Đại diện Sở Du lịch Quảng Bình và đại diện Đất Xanh Miền Trung ký kết thỏa thuận.

Theo đó, Đất Xanh Miền Trung sẽ đồng hành cùng Sở Du lịch Quảng Bình tổ chức các lễ hội âm nhạc, ánh sáng điện tử quốc tế thường niên; sự kiện du lịch của tỉnh Quảng Bình; Thực hiện các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Quảng Bình; Chương trình đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao, có hệ thống: Đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn theo hướng chuyên nghiệp, chất lượng cao để nâng tầm dịch vụ du lịch tỉnh Quảng Bình được tổ chức hàng năm. theo nhu cầu.

Với thỏa thuận đã ký kết và sự đầu tư mạnh mẽ từ các nguồn lực nhà nước và các doanh nghiệp trên địa bàn, du lịch Quảng Bình được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ với những sản phẩm du lịch độc đáo hấp dẫn du khách. trong nước và quốc tế, tiếp tục khẳng định là điểm đến hấp dẫn hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

https://cafef.vn/hang-nghin-khach-tham-du-le-ra-mat-regal-homes-cua-dat-xanh-mien-trung-20220628114035713.chn

Leave a Comment