Hành tinh Aikatsu! Trò chơi điện tử bước vào ‘Giai đoạn 3’ vào tháng 10 trước khi kết thúc dịch vụ – Tin tức

Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức cho Bandai’s Aikatsu! loạt trò chơi bài arcade đã công bố vào thứ Năm rằng Hành tinh Aikatsu! trò chơi sẽ bước vào “giai đoạn thứ ba” vào ngày 20 tháng 10, khi nó sắp kết thúc dịch vụ của mình. Trò chơi sẽ không kết thúc dịch vụ vào ngày 20 tháng 10, nhưng “giai đoạn thứ ba” sẽ là giai đoạn cuối cùng của trò chơi.

Trò chơi bài arcade ra mắt vào tháng 12 năm 2020 như một phần của trò chơi lớn hơn Hành tinh Aikatsu! dự án, cũng liên quan đến một anime truyền hình. Hành tinh Aikatsu!Aikatsu! thần tượng nhượng quyền thương mạilà dự án truyền hình đầu tiên kết hợp hoạt hình, 3D CG và người thật đóng.

Câu chuyện xoay quanh “Aikatsu Planet, “một thế giới mà bất cứ ai cũng có thể đảm nhận vai trò đại diện và trở thành một thần tượng đáng yêu vô cùng. Meisa Hinata đột nhiên biến mất. Tuy nhiên, vai trò avatar Hana mới của Mao lại là một bí mật đối với những người khác. Khẩu hiệu của dự án là “Để trở thành ‘tôi’ mà tôi muốn trở thành, tôi bước vào gương”.

Các Hành tinh Aikatsu! seires công chiếu vào ngày 10 tháng 1 năm 2021 và kết thúc vào tháng 6 năm 2021. Ảnh BNHành tinh Aikatsu Gekijō-ban! phim khởi chiếu vào ngày 15 tháng 7 cùng với Aikatsu! Câu chuyện thứ 10 ~ Mirai no Starway ~ (Starway to the Future, một tham chiếu rõ ràng đến bản dịch tiếng Nhật của bài hát Led Zeppelin “Statôirway to Heaven “), nhượng quyền thương mạibộ phim kỷ niệm 10 năm của. Phần sau đang tạo ra một bộ phim mới khác sẽ ra rạp vào đầu năm 2023.

Các Aikatsu! nhượng quyền thương mại bắt đầu với trò chơi thẻ arcade ban đầu vào tháng 10 năm 2012. Trò chơi lấy cảm hứng từ một bộ anime truyền hình chạy từ năm 2012 đến năm 2016, và ba bộ phim hoạt hình. Mục thứ hai trong nhượng quyền thương mại, Những ngôi sao Aikatsu!đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào TV Tokyo và các chi nhánh của nó vào tháng 4 năm 2016. Những ngôi sao Aikatsu! đã nhận được một bộ phim hoạt hình vào tháng 8 năm 2016.

Mục thứ ba trong Aikatsu! nhượng quyền thương mại, Bạn bè Aikatsu!được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 cùng với sự đồng hành của Bạn bè Aikatsu! Trò chơi arcade Data Carddass. Một anime truyền hình phần tiếp theo có tiêu đề Bạn bè Aikatsu! (Shining Jewel) sau đó được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 với trò chơi aracde của riêng mình. Phần tiếp theo lấy bối cảnh hai năm sau câu chuyện về Bạn bè Aikatsu!với nhân vật chính là Aine Yūki hiện đang học trung học.

Các Aikatsu trong cuộc diễu hành! anime truyền hình khởi chiếu vào tháng 10 năm 2019 với nhân vật chính mới Raki Kiseki và các nhân vật trong phần trước Aikatsu! loạt phim hoạt hình.

Nguồn: Aikatsu! trò chơi ‘Twitter tài khoản qua Otakoma

Leave a Comment