Harry Styles với thể trở thành hoàng tử của nàng tiên cá domain authority màu

Rate this post

người trai cũ của Taylor Swift đang trong quá trình thương thảo để tham gia vào phim “Nàng tiên cá” live-kích hoạt.

Theo THR, Harry Styles là một trong những người trước hết ngồi vào bàn thương lượng với Disney để trở thành hoàng tử Eric trong dự án điện hình hình họa Nàng tiên cá. Nếu thỏa thuận thành công, anh sẽ trở thành người tình màn hình hình họa của nữ ca sĩ 19 tuổi Halle Bailey.

Trong phim, hoàng tử Eric lọt vào mắt xanh của tiên cá Ariel sau lúc nàng cứu vãn anh khỏi dead trôi. Vì trúng tiếng sét tình ái với hoàng tử loài người, Ariel đang thực hiện một cuộc trao đổi với mụ phù thủy đại dương lớn Ursula. Theo đó, cô sẽ đổi giọng hát của tớ lấy đôi chân để với thời cơ lên lục địa đoạt được trái tim hoàng tử. 

Harry Style là cựu thành viên của nhóm nhạc nước anh đình đám một thời, One Direction. Còn Halle Bailey sở hữu giọng ca trong trẻo, là ca sĩ của nhóm Chloe x Halle. Việc lựa lựa Styles và Bailey đang mang đến loài người biết nhà làm phim đang lưu ý yếu tố music hoặc muốn thay đổi cỗ phim truyện truyền hình thành một vở nhạc kịch. Trong phiên bản gốc, hoàng tử Eric ko hát một ca khúc nào nhưng rất với thể điều này sẽ được thay đổi trong phiên phiên bản người đóng. Năm 1989, phim hoạt hình Nàng tiên cá đang đoạt giải Oscar mang đến ca khúc trong phim hay nhất, nên yếu tố music ko thể ko đề cao trong phiên bản làm lại này.

Harry Styles có thể trở thành hoàng tử của nàng tiên cá da màu

Ca sĩ Harry Styles.

Ca sĩ Harry Styles.

Về nữ ca sĩ Halle Bailey. Sau lúc nhận nhiều ý kiến phản đối, sắp đây, cô được nhiều khán giả ủng hộ do loạt tranh vẽ minh chứng cô thích hợp với vai nàng công chúa dưới đại dương lớn. Một số diễn viên khác như Alyssa Milano (phim Phép thuật) hay Zendaya (phim Người Nhện xa nhà) cũng lên tiếng ủng hộ Bailey.

Thúy Anh

Leave a Comment