Haruhisa Nakata chia sẻ nghệ thuật lập nhóm giữa Lupin the Third vs. Cat’s Eye

Rate this post

Lupin the Third vs. Cat's Eye

Năm tới, những tên trộm vĩ đại nhất của anime sẽ vượt qua những con đường trong Lupin the Third vs. Cat’s Eye! Để kỷ niệm dịp trọng đại, nghệ sĩ Haruhisa Nakata đã viết một bản phác thảo về hai nhân vật chính của loạt phim cho Twitter.

Nakata, người cũng tạo ra NHẸFairy Goneđã làm việc cùng với Junko Yamanaka để tạo ra các thiết kế nhân vật cho chiếc crossover sắp tới. Yamanaka có rất nhiều kinh nghiệm với Lupin đệ tam nhượng quyền thương mại: cô ấy từng là đạo diễn hoạt hình cho nhiều tập phim của Phần 6cũng như đặc biệt năm 2013 Princess of the Breeze và người đầu tiên Lupin vs. Conan đặc biệt và đã có hoạt ảnh quan trọng để mở đầu đầy phong cách Người phụ nữ được gọi là Fujiko Mine.

Hãy xem tác phẩm nghệ thuật, như chia sẻ của Nakata trên tài khoản Twitter của anh ấy:


CÓ LIÊN QUAN: Lupin đệ tam Mặc vào Mắt mèo trong Crossover Caper Anime năm 2023

Chiếc crossover đặc biệt sắp ra mắt kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Monkey Punch‘S Lupin đệ tam và kỷ niệm 40 năm của Tsukasa Hojo‘S Mắt mèo. Kanichi KuritaKeiko Todo sẽ đóng lại các vai diễn dài hơi của họ lần lượt là Arsène Lupin III và Hitomi Kisugi, với nhiều diễn viên hơn (cả mới và trở lại) sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Lupin the Third vs. Cat’s Eye sẽ phát trực tuyến độc quyền trên Amazon Prime vào khoảng năm 2023.

Nguồn: Twitter

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment