hậu phi đội trưởng U23 Việt Nam trả lời mang lại nghi vấn ‘lấy ck cầu thủ mang sướng ko’?

Đời sống Sao Sự kiện
Rate this post

Cầu thủ Lý Công vàng anh (tiền vệ CLB Tỉnh Bình Định) được HLV Park Hang Seo trao băng đội trưởng U23 Việt Nam dự SEA Games 31. Đằng sau sân cỏ, nam cầu thủ mang đời sống đời thường thường ngày hạnh phúc mặt hậu phi là Lưu Khả Ái.

Nếu chỉ nhìn hình họa, nhiều người đoán hậu phi những cầu thủ khá sung sướng lúc ở nhà đẹp, xe sang và cuối thời gian tháng mang ck ‘mang tiền về mang lại vợ’.

Thế nhưng, đằng sau đó còn mang những góc khuất ít người biết, như trong san sớt của hậu phi vàng anh. Khả Ái vẫn mang lại thấy thêm, vì quánh trưng của nghề cầu nên ck thường xuyên phải đi xa để tập luyện, ít lúc ở nhà.

Đội trưởng U23 Việt Nam dự SEA Games 31 – Lý Công vàng anh mặt hậu phi.

Khả Ái tâm sự phiên bản thân phải chịu đựng thiệt thòi một tí. Như trong suốt quá trình Khả Ái mang thai và sinh con cái, vàng anh do thi đấu nên ko thể ở mặt vợ thường xuyên: ‘Những lần đi khám thai mình thường thấy những sản phụ khác được ck dắt đi khám, nhiều lúc cũng thấy tủi thân và buồn, anh vàng anh cũng biết điều đó nên vẫn động viên ý thức mang lại mình rất nhiều. Anh cũng từng nỗ lực để mang lại mình ko phải chịu đựng thiệt một điều gì, lo lắng và quan tâm hai mẹ con cái… Hôm 30/4, trên tuyển mang lại nghỉ một hôm, lúc mình vừa sinh xong ông xã cũng vào gặp hai mẹ con cái được một tí’.

hậu phi nam cầu thủ buồn lúc mang thai, sinh con cái, ck ko thường xuyên ở kế mặt.

Cô vừa sinh con cái khả năng đó ko lâu.

Nhưng may mắn, Khả Ái được phụ huynh ck, mẹ đẻ phụ giúp trong quá trình siêng con cái.

Trong trận đấu ra quân giữa U23 Việt Nam với U23 Indonesia tại SEA Games 31, vàng anh ko may gặp gặp tổn thương phải rời sân ở cuối trận nhưng may đó đơn giản loài chuột rút nên vẫn mang thể góp mặt trong những vòng tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.