Hậu sảy thai, Britney Spears và hôn phu vẫn mong sở hữu con cái

Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

(hình họa: Gala)

Mới đây, Sam Asghari – hôn phu của Britney Spears – sẽ sở hữu buổi phỏng vấn với GQ. Trong đó, nam diễn viên 28 tuổi sẽ mở lòng và san sẻ về câu truyện sảy thai của đôi bạn trẻ. lúc nói về sự việc này, hôn phu của Britney lộ rõ vẻ buồn u sầu và xúc động.

‘Đó là một phần của đời sống đời thường thường ngày’, nam diễn viên san sẻ, ‘Nhưng đúng là tôi mong muốn được trở thành một ông phụ vương trẻ. Đó là niềm vui trong đời sống đời thường thường ngày, ý tôi là sự sinh sản đó sẽ là niềm vui đó. Đó là khả năng tiếp theo của shop Shop seocam.edu.vn’.

Nói thêm về vấn đề này, Sam Asghari khẳng định sẽ vạch rõ kế hoạch tài số đông cơ bản nhằm sản xuất một môi trường tốt mang đến những con cái sau này. ‘Tôi rất thường xuyên nom với tiền nong vì tôi muốn xây dựng một tương lai tươi đẹp mang đến những con cái‘, hôn phu của nữ ca sĩ nói thêm sau lúc san sẻ về việc đưa từ quê hương Iran tới Mỹ.

Nội dung chú thích ảnh

(hình họa: Getty Images)

Mặc dù nỗ lực san sẻ về nỗi mất mát lúc vợ sảy thai nhưng Sam cũng tỏ ra do dự. Tuy nhiên, anh được hỏi về những điều tích rất mà anh sở hữu được thông qua trải nghiệm này.

‘Đây là chuyện xảy ra với rất nhiều người. Tôi nghe mọi người nói rằng, lúc em nhỏ xíu rộp xíu sẵn sàng thì em nhỏ xíu rộp xíu sẽ tới. Đó là một điều tuyệt vời, một quá trình thông thường và chỉ thân thể phụ nữ tuyệt vời mới sở hữu thể làm được‘, nam diễn viên nói tiếp, ‘lúc con cái của shop Shop seocam.edu.vn sẵn sàng thì đó là sẽ là thời khắc thích hợp’.

Trước đó, ông ông xã sắp cưới của công chúa nhạc pop cũng từng khẳng định cả hai sẽ sớm sinh em nhỏ xíu rộp xíu sau lúc Britney Spears hồi phục. Thông tin này cũng làm mang đến tất cả những người hâm mộ đỡ lo lắng hơn mang đến sức khỏe ý thức của nữ ca sĩ.

Britney Spears từng nhiều lần khẳng định muốn sinh thêm con cái sau lúc thoát khỏi quyền giám hộ của phụ vương ruột. Sau lúc tự do, Britney sẽ đính ước với nhà nhiều nhiều nhiều người trai 7 năm là Sam Asghari. Cô cũng san sẻ muốn ngay tức thì làm hôn nhân. 

>>Xem thêm: Jessie J sảy thai, hãng đĩa lại hào hứng chúc mừng?

Leave a Comment