‘Her Private Life’ của Park Min Young bị ném đá vì ‘xa rời đời sống fangirl’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Netizen nghĩ là biên kịch phim ‘Her Private Life’… vẫn ‘chẳng hiểu gì về văn hóa fan Kpop’.

Trong Her Private Life (chuyện khó nói nàng fangirl), Park Min Young vào vai Duk Mi, một master-fansite (quản lý fanpage) kỳ cựu, mang tình yêu to với nam ca sĩ thân phụ Si An (One). Ryan Gold (Kim Jae Wook) là giám đốc của Duk Mi – người mà cô sẽ thư thư “rơi vào lưới tình”.

Trước lúc lên sóng, khán giả kỳ vọng đây sẽ là một tập phim phản ánh trung thực, sống động và quyến rũ về đời sống fangirl. Người xem tò mò nam số đông cơ bản Ryan sẽ “cưa đổ” được fangirl “cứng đầu” như thế nào. Tuy nhiên, tập phim ngày càng thể hiện những yếu kém về khâu kịch phiên bản, gây nên những tranh cãi trên mạng xã hội. 

Phim của Park Min Young bị ném đá vì 'xa rời đời sống fangirl'

Trích đoạn trong tập 7.

Nhiều khán giả nghĩ là, biên kịch Her Private Life… “chẳng hiểu gì về văn hóa Kpop, văn hóa fangirl”. Được miêu tả là “fan cứng” của idol nhưng nhân vật Duk Mi lại ko hề giống như master-fansite ngoài đời thực.

Một trong những còn nữa khiến mang lại hội fan Kpop phản ứng là tình cảm “nông cạn” của Duk Mi dành mang lại ca sĩ Si An. Trong tập 4, Duk Mi tình cờ gặp thần tượng trong thang máy nhưng lại mang thái độ dửng dưng, muộn phiền vì bận nghĩ tới… crush Ryan – người vừa mắng mỏ cô vì làm việc. Trong tập 7, Duk Mi may mắn được chụp hình thuộc Si An trong một buổi fansign. Lúc đi về, cô ko hề sung sướng hay “phát cuồng” vì điều đó mà lại bận… chỉnh hình họa của Ryan. 

Ngoài ra, khả năng biên kịch xây dựng “đời sống chuyện khó nói” của nhân vật Duk Mi cũng tạo nên mang lại hội fan Kpop ko hài lòng. Họ nghĩ là việc làm fangirl của những người nào đó là một thị hiếu tử tế, chẳng mang gì phải che giấu hay tách biệt với làm việc, đời sống thường nhật. Tuy nhiên trong phim, Duk Mi lại phải cải trang, che đậy kín mít mỗi lần đi xem Si An trình diễn. Cô cũng ko dám công khai minh bạch mình là một master-fansite mang lại những người xung quanh. Những còn nữa “hư cấu” này ko tránh khỏi việc khiến mang lại tất cả những người xem mang xúc cảm fangirl là một “dịch dịch” hay một loại người muốn thiết… tránh xa. 

Hai tạo hình chính của Park Min Young trong phim. Duk Mi vừa là nữ nhân viên công sở xinh đẹp giỏi giang, vừa là fangirl một nam ca sĩ Kpop.

Hai tạo hình số đông cơ bản của Park Min Young trong phim, vừa là nữ viên chức văn phòng văn phòng xinh đẹp giỏi giang, vừa là master-fansite.

Chuyện tình của Duk Mi và giám đốc Ryan tiến triển rất nhanh.

Chuyện tình của Duk Mi và giám đốc Ryan tiến triển rất nhanh.

Một số netizen nghĩ là biên kịch Her Private Life nên học hỏi phương thức phim của những tác phẩm như Reply 1994, Reply 1997. Đây đều là những tập phim miêu tả đời sống của fan Kpop xen lẫn với câu truyện tình cảm của nhân vật, nhưng lại ko tạo xúc cảm “sai lệch”, “vô lý” mang lại tất cả những người xem. 

“Nếu vẫn là phim về tình cảm nam nữ thì đừng đưa yếu tố fangirl vào. Tôi vẫn ngừng xem kể từ lúc thấy Duk Mi thích giám đốc Ryan quá nhanh. Tình yêu dành mang lại thần tượng ko hề đơn thuần như trong phim đâu”; “Biên kịch phim mang vẻ khinh thường fangirl Kpop quá. Hoặc là họ nghĩ rằng vẫn tìm hiểu đủ về người ta, nhưng thực ra lại ko phải”; “mang fangirl nào đi fansign về được chụp hình idol, được đứng cạnh selfie với idol mà lúc về nhà ko khóc lên khóc xuống mà lại ngồi chỉnh hình họa của crush ko?”; “Những còn nữa về đời sống fangirl trông giả tạo quá. Park Min Young diễn cũng không đạt”; “Với một master-fansite, ko dễ để họ động lòng với người khác đâu. Phim này quá hư cấu lúc mới tập 3,4 mà nữ số đông cơ bản vẫn khởi đầu cảm nắng nam số đông cơ bản rồi”… là những phản hồi để lại.

Her Private Life đang lên sóng vào 20h thứ 4,5 hàng tuần trên đài tvN. 

J.B

Leave a Reply

Your email address will not be published.