HH Đỗ Mỹ Linh nói gì lúc bị tố ‘phá dresscode’ trong show của Noo Phước Thịnh?

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Trong đêm nhạc của Noo Phước Thịnh vừa qua, HH Đỗ Mỹ Linh là khách mời vượt tốt nhất. chuyện tình yêu thuộc thiếu gia út nhà thai Hiển, Đỗ Vinh quang đãng của nàng hậu đang rất được quan tâm. Dù trước đó không từng lên tiếng thừa nhận nhưng việc Đỗ Mỹ Linh xuất hiện thuộc và thoải mái ngồi cạnh ‘người tình tin đồn’ trong sự kiện như một lời xác nhận rất rõ ràng. Ngoài ra, cô cũng trở thành tâm điểm quan tâm lúc diện cỗ váy đen nổi vật giữa những khách mời đều mặc đồ trắng. cơ bản đông đảo vì thế, nhiều dân mạng chỉ trích nàng hậu sinh năm 1996 là ‘nghịch trội’, ‘muốn giật spotlight’, ‘ko tôn trọng dresscode’…

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lựa lựa chiếc váy màu đen để dự đêm nhạc của Noo Phước Thịnh.

Nội dung chú thích ảnh

Trong lúc những khách mời đều diện màu trắng.

Nội dung chú thích ảnh

cỗ váy đen làm mang lại nàng hậu vượt bậc giữa những khách mời.

Tuy nhiên, mới đây, một người quen vẫn lên tiếng thân oan mang lại Đỗ Mỹ Linh. Người này được biết là song song với sự của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Cô dành lời cảm ơn giống như khẳng định nàng hậu ko hề ‘sai dresscode’: ‘Cảm ơn Đỗ Mỹ Linh vứt kèo đánh golf ở Thành Phố Thành Phố TP. Đà Nẵng để đi xem show. Dresscode cuối thuộc BTC đưa là trắng/đen, nên ko phải sai dresscode đâu ạ’.

Đỗ Mỹ Linh cũng để lại comment: ‘Em cảm ơn chị thân oan’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đỗ Mỹ Linh công khai minh bạch xuất hiện thuộc Đỗ Vinh quang đãng, đại trượng phu út của thai Hiển, hiện đón nhận vai trò doanh nghiệp lớn du học toạ CLB soccer Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.