hiền thê Mạc Văn Khoa xinh như công chúa, nam nghệ sĩ hài hôn vợ nồng nàn trong sườn hình hình họa cưới

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Sau 7 năm yêu nhau và mang với nhau một cô phụ nữ là nhỏ nhắn Minnie, Mạc Văn Khoa và hiền thê là Thảo Vy đang quyết định tổ chức một lễ cưới hoành tráng. Hôn lễ của tất cả hai dự kiến diễn ra tại quê nhà Hải Dương vào tháng 5 và tại TP.HCM vào tháng 6. Hiện tại hai bạn đang nấu chín việc chụp hình hình họa cưới ở studio và đang tiếp tục những quá trình tiếp theo đến ngày trọng đại.

Mới đây, trên Facebook của tôi, Vy Pumpe đang đăng tải đoạn đoạn phim ghi lại khoảnh khắc chụp hình hình họa cưới siêu lãng mạn của tôi và Mạc Văn Khoa. Vợ của nam nghệ sĩ hài diện váy đầm cưới trắng bồng bềnh như công chúa khoe nhan sắc của ‘gái một con cái trông mòn con cái mắt’. Cô nhẹ nhõm xoay người tạo dáng và nở nụ mỉm cười rạng rỡ làm xao xuyến triệu tâm hồn. Sau giây phút tạo dáng của Vy Pumpe, Mạc Văn Khoa đang xuất hiện trong sườn hình hình họa thuộc vợ. Anh trao hoa cưới và ‘khóa môi’ hiền thê rất tình cảm. Hẳn hôn lễ của tất cả hai sẽ còn lãng mạn hơn cả những cảnh chụp hình cưới đến mà xem.

hiền thê Mạc Văn Khoa xinh như công chúa lúc diện đồ cưới chụp hình hình họa cưới thuộc ông xã

Nam diễn viên hài khóa môi vợ rất ngọt ngào trong sườn hình hình họa

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy biết nhau từ năm năm ngoái. thời khắc đó, anh tham gia mỉm cười xuyên Việt và nữ giới là khán giả trước tiên tới xin chụp hình hình họa thuộc. Xúc động trước tình cảm này, nam diễn viên dữ thế hành động kết thân Facebook, sau đó giữ liên lạc và hứa hò. Sau 5 năm yêu nhau, họ làm thủ tục ĐK kết hôn hồi tháng 12/2020. Nhận xét về đối phương, Mạc Văn Khoa nói Thảo Vy là người biết yêu thương và lo lắng đến gia đình. tuy nhiên, rất nhiều cơ bản vì sự thấu hiểu nhau là điều thôi thúc nam diễn viên tiến tới hôn nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.