Hình ảnh anime Love Flops Đắm mình trong khung cảnh tháp Tokyo ngập tràn hoa anh đào

Rate this post

Chúng ta đang tiến sâu vào tám tập của phần này thất bại tình yêu anime, vì vậy những người đứng sau nó đã có cơ hội tiết lộ một hình ảnh quan trọng mới. Hình minh họa giữa mùa gần như quyến rũ nhất có thể, khi Asahi Kashiwagi và Ai Izawa thưởng ngoạn quang cảnh Tháp Tokyo trong khi bao phủ bởi hoa anh đào.

CÓ LIÊN QUAN: Anime Love Flops lại chọn Miku Ito, lần này là Ai Izawa

Đây là hình ảnh đầy đủ:


Các thất bại tình yêu anime—do Nobuyoshi Nagayama đạo diễn và Passione sản xuất hoạt hình—hiện đang phát trực tuyến trên HIDIVE, mô tả nó như sau:

Asahi Kashiwagi sống cuộc sống điển hình của một học sinh trung học bình thường – cho đến ngày những lời tiên đoán của một thầy bói trên truyền hình lần lượt trở thành sự thật, mà đỉnh điểm là một loạt các cuộc gặp gỡ mạo hiểm! Định mệnh dường như đã lôi kéo năm cô gái xinh đẹp vào con đường của Asahi, và chẳng mấy chốc, anh thấy mình nhận được không phải một, không phải hai mà là năm lời tỏ tình. Asahi sẽ phải nghe theo trái tim mách bảo để tìm được tình yêu hoàn hảo dành cho mình, nếu không vận may tình yêu của anh có thể kết thúc trong một thất bại thảm hại.

Nguồn: Trang web chính thức

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment