Hình dạng bàn tay của người phụ nữ tài năng

Rate this post

Lòng bàn tay dài

Trong nhân tướng học, đường trí tuệ (đường học vấn) dài và đậm cho thấy người này rất sáng sủa, thông minh. Trí tuệ và cảm xúc của họ rất tốt, dễ dàng kiểm soát các mối quan hệ phức tạp trong cuộc sống.

Sự nghiệp của người này khác lạ, rực rỡ, được đồng nghiệp tín nhiệm, dễ thăng quan tiến chức. Đường trí tuệ càng đen tối và không bị chia thành nhiều nhánh thì càng dễ thu phục lòng người, gặp quý nhân may mắn, khi gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Lòng bàn tay có nhiều hình sao.

Nhìn bàn tay của chồng là biết ngay so với bố của mình thì sướng với chồng-Hinh-2

Trong nhân tướng học, lòng bàn tay xuất hiện nhiều đường gân ngắn đan chéo vào nhau theo hình ngôi sao, giúp phụ nữ thu hút sự chú ý của người khác phái.

Khi tiếp xúc với người khác phái, họ luôn biết cách kiểm soát cuộc nói chuyện, những người này thường có khả năng lãnh đạo và thuyết phục người khác rất tốt.

Chính vì ý chí kiên định nên những người sở hữu dấu hiệu bàn tay này thường độc lập về kinh tế, không phụ thuộc vào ai, đôi khi họ còn giỏi việc xã hội hơn cả việc nhà.

Ngón út dài và mỏng

Nhìn bàn tay của chồng là biết ngay so với bố của mình thì sướng với chồng-Hinh-3

Phụ nữ có mười ngón tay dài và mảnh là người giàu tình cảm, tính tình cẩn thận, không giỏi giao tiếp, rất ít bạn bè.

Ngón út dài và mảnh, EQ của người này rất cao, xử lý linh hoạt mọi tình huống trong cuộc sống, dễ giành được sự ưu ái của người khác. Nếu bạn muốn thành công, hãy mạnh dạn giao dịch và đầu tư mạo hiểm. Đừng sợ hãi vì mức độ lạc quan và chỉ số thành công rất cao.

Những người này khi nắm trong tay một số tiền lớn, họ sẽ biết cách đầu tư sinh lời để thu hồi vốn.

Gò Kim Tinh đầy đủ

Nhìn bàn tay của chồng là biết ngay so với bố của mình thì sướng quá-Hinh-4

Xem chỉ tay theo ngũ hành thì bàn tay con người cũng có mệnh tương ứng với: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Gò Kim tinh là phần thịt nổi lên phía dưới đốt ngón tay cái thứ ba, được bao bọc bởi đường sinh mệnh, phần lòng bàn tay này tượng trưng cho sự đam mê và quyến rũ.

Xem tướng tay phụ nữ tốt cho thấy nếu gò Kim tinh của lòng bàn tay phụ nữ hồng hào, nhiều thịt, đầy đặn là tướng tốt, họ cần được đàn ông quý mến, nể phục. Công việc của họ rất thuận lợi vì được mọi người xung quanh quý mến.

Gò Nguyệt (Thái Âm) đầy đủ

Nhìn bàn tay của vợ là biết ngay so với ba, hai vợ chồng hạnh phúc-Hinh-5

Vị trí của gò Nguyệt là phần thịt nằm dưới gò lửa, sát mép ngoài lòng bàn tay, gần cổ tay.

Trong nhân tướng học, gò Mặt Trăng trên bàn tay có mối quan hệ mật thiết với ngũ hành. Khu vực này thể hiện trí tưởng tượng, sự bí ẩn, sự riêng tư và thế giới nội tâm của người phụ nữ.

Lòng bàn tay phụ nữ có gò Nguyệt nổi rõ, da sáng là người rất đa cảm, dễ thu hút sự chú ý, quan tâm của mọi người. Được nhiều người khác phái săn đón nên dễ tìm được tri kỉ của đời mình.

Gò Thủy Tinh da dẻ hồng hào

Nhìn bàn tay của vợ là biết ngay so với ba, hai vợ chồng hạnh phúc-Hinh-6

Gò Thủy tinh nằm ở gốc ngón út tượng trưng cho các mối quan hệ xã hội và công việc làm ăn. Sao Thủy trong ngũ hành là Thủy, đại diện cho sự đào hoa, tình duyên và danh vọng.

Nếu bộ phận này nổi rõ, da dẻ hồng hào, mịn màng không có sẹo thì người phụ nữ này rất được lòng đàn ông.

Công việc của họ khi hợp tác với đối tác khác giới thì vô cùng khởi sắc, đặc biệt là chuyện làm ăn. Đường tình duyên thuận buồm xuôi gió, ít khi gặp trắc trở.

Gò Thái Dương nổi bật.

Nhìn bàn tay của chồng là biết ngay so với bố của vợ chồng chị.

Gò Thái Dương trong lòng bàn tay của phụ nữ đại diện cho tình trạng của các mối quan hệ cá nhân.

Nếu gò má bằng phẳng, màu da vàng, tay gầy là người hướng nội, không giỏi ăn nói, luôn cô độc trong công việc.

Ngược lại, nếu gò Thái Dương nổi rõ, phát triển tốt, da dẻ hồng hào thì tính tình con gái này rất vui vẻ, ăn nói khéo léo, có nhiều bạn bè giúp đỡ.

Leave a Comment