hình tượng phim kinh dị ‘The Shining’ sở hữu phần hậu truyện sau 39 năm

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘The Shining’ được làm thêm phần hậu truyện về cậu gầy Danny, hứa hứa hẹn mang tới những khiếp sợ mới mang đến khán giả.

Sau 39 năm đi vào lịch sử và trở thành hình tượng của dòng phim kinh dị, The Shining đang rất được Warner Bros phát triển phần hậu truyện với tên gọi Doctor Sleep. cỗ phim truyện truyền hình gửi thể từ tiểu thuyết của Stephen King vừa tung trailer trước tiên.

Phim kinh dị hay nhất của mọi thời đại đã có phần hậu truyện sau 39 năm

Doctor Sleep lấy giao diện nhiều năm sau The Shining (1980), cậu gầy Danny năm nào giờ đây sẽ trưởng thành nhưng liên tục chìm trong rượu, những cơn thịnh nộ vô chừng và phải đối diện với những hồn ma trong quá khứ.

Quyết định làm lại thế viên, Danny dọn tới sống tại New Hampshire. Trong lúc đó, Danny dần dần phát hiện mình sở hữu một năng lực siêu tự nhiên mạnh mẽ và sở hữu thể kết nối với cô gầy 12 tuổi tên Abra Stone. Từ đó, Danny và Abra kết đoàn để ngăn chặn Rose the Hat và tay sai – The True Knot – những kẻ chuyên nghiệp truy sát người sở hữu năng lực sệt trưng như Danny và Abra để sở hữu đời sống đời thường đời thường bất tử.

Nhân vật Johnny (trái) nổi tiếng trong The Shinning và Danny của 39 năm sau.

Nhân vật Jack Torrance (trái) trong The Shinning và Danny của 39 năm sau trong Doctor Sleep.

Doctor Sleep được xây dựng dựa trên tiểu thuyết gốc của Stephen King và phần phim The Shining năm 1980 của Stanley Kubrick. The Shining (1980) là cỗ phim truyện truyền hình kinh dị tâm lý được nhào nặn vì chưng đạo diễn nổi tiếng Stanley Kubrick. cỗ phim truyện truyền hình sở hữu sự tham gia của dàn diễn viên Jack Nicholson, Shelley Duvall, Danny Lloyd và Scatman Crothers.

ban sơ, phim nhận được những ý kiến trái chiều về nội dung nhưng sau đó, The Shining làm nên tiếng vang ngay lúc ra mắt năm 1980 và trở thành tác phẩm kinh dị kinh điển của điện hình họa toàn cầu.

cỗ phim truyện truyền hình kể về nhà văn Jack Torrance đang gặp trắc trở chợt nhận được làm việc săn sóc khách sạn Overlook giữa mùa đông vắng vẻ và lạnh giá. Tại đây, đại trượng phu Danny của ông khởi đầu nhìn thấy những hồn ma và cảnh tượng đáng sợ, còn ông dần dần trở nên điên loạn và truy đuổi cơ bản hầu hết gia đình mình.

The Shining đã gây ám ảnh không biết bao thế hệ khán giả

The Shining làm nên khiếp sợ biết bao thế hệ khán giả.

Đạo diễn của Doctor Sleep là Mike Flanagan – người xếp sau thành công của hàng loạt tác phẩm kinh dị đang quan tâm như Oculus (2013), Hush (năm năm nay), Ouija: Origin of Evil (năm năm nay), Gerals’s Game (2017) The Haunting of Hill House (2018). Mike tiếp quản phần hậu truyện của The Shining lúc đạo diễn tiền nhiệm quá cố Stanley Kubrick sẽ phát triển thành viên dạng điện hình họa theo góc nhìn của cơ bản hầu hết ông chứ ko phải tiểu thuyết.

tiếp đón vai cơ bản hầu hết trong Doctor Sleep là nam diễn viên kỳ cựu người Scotland – Ewan McGregor. Nam diễn viên sinh năm 1971 từng gây đang quan tâm với khán giả vì chưng vai diễn kẻ nghiện ma túy Mark Renton trong hai phần phim Trainspotting (1996), hay Obi-Wan Kenobi thời trẻ trong Star Wars Episode I: The Phantom Menace (1999), và tạo được tiếng vang to lúc đóng cặp Nicole Kidman trong tác phẩm đề cử Oscar – Moulin Rouge! (2001).

Doctor Sleep là dự án phim kinh dị mới nhất của hãng sản xuất Warner Bros được gửi từ tiểu thuyết của Stephen King sau thành công phòng vé của IT trong năm 2017. Doctor Sleep dự kiến khởi chiếu từ 8/11.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.