Hồ Hoài Anh phải chịu hình thức kỷ luật của Học viện Âm nhạc

Hưởng thụ
Rate this post

“Khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh về nước phải lập tức có mặt tại Học viện và lập biên bản giải trình lý do đi nước ngoài mà không xin phép”, PGS. PGS.TS Lê Anh Tuấn.

Cách đây ít ngày, diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chia sẻ những hình ảnh trong chuyến đi Ý và Tây Ban Nha. Hai nghệ sĩ tranh thủ tham gia một buổi chơi golf trên đảo Majorca (Tây Ban Nha) và bày tỏ sự thích thú.

Không tí nào họa sĩ Nếu ra nước ngoài cần phải có sự đồng ý của cơ quan chủ quản. Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, PGS.TS. GS.TS Lê Anh Tuấn cho VietNamNet biết, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đi nước ngoài không xin phép và khi có tranh cãi trên các phương tiện truyền thông, Học viện đã nắm được sự việc.

PGS. PGS.TS Lê Anh Tuấn cũng đã liên hệ với mẹ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, bà chia sẻ việc Hồ Hoài Anh đi nước ngoài là có thật. “Mẹ của Hồ Hoài Anh rất buồn. Bà nói đã liên lạc với Hồ Hoài Anh và anh ấy đã khóc. Hồ Hoài Anh bảo anh ấy đi với vợ và con gái nên không sao. Hồ Hoài Anh rất buồn ”, PGS.TS Lê Anh Tuấn nói.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện là giảng viên Khoa Thanh nhạc dân tộc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

“Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang là giảng viên khoa Thanh nhạc dân tộc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Hồ Hoài Anh vừa tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cuối năm học cho các học viên của mình. Ngày 15/7, Học viện vừa tổ chức đã nghỉ hè vì còn công tác tuyển sinh cho năm học tiếp theo nên theo quy định của cơ quan thì sau ngày 15/7, cán bộ, giảng viên mới được nghỉ hè và có thể đi đâu, nếu là Đảng viên. bạn phải xin phép Thành ủy nếu bạn muốn đi nước ngoài.

Trường hợp Hồ Hoài Anh không phải là Đảng viên nhưng vẫn phải xin phép ra nước ngoài. Hồ Hoài Anh tự động ra đi không phải vì nghệ thuật mà để giải trí. Khi Hồ Hoài Anh ra đi, sau khi báo chí đưa tin, chúng tôi mới biết nhân sự của mình đi nước ngoài ”, PGS.TS Lê Anh Tuấn cho biết thêm.

PGS. GS.TS Lê Anh Tuấn chia sẻ thêm, khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh về nước phải lập tức có mặt tại Học viện và làm bản tường trình giải trình lý do đi nước ngoài mà không xin phép. “Hồ Hoài Anh đã có hành vi vi phạm trong công tác quản lý cán bộ, nhân viên của cơ quan, chúng tôi sẽ xin ý kiến ​​của Vụ Tổ chức cán bộ cũng như lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để xử lý cụ thể. Cái đó sai nguyên tắc thì Hồ Hoài Anh phải thế bị nhà trường kỷ luật ”, PGS. PGS.TS Lê Anh Tuấn khẳng định.

“Hồ Hoài Anh là một giảng viên, đồng thời cũng là một nghệ sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng xã hội nên trách nhiệm giữ gìn hình ảnh của mình. Hơn nữa, Hồ Hoài Anh là người giảng dạy, đào tạo ra những thế hệ nghệ sĩ tương lai nên chúng tôi cần phải giữ hình ảnh của mình Thực tế cho đến nay Hồ Hoài Anh vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào về hành vi và scandal của Hồ Hoài Anh, tôi rất tiếc cho Hồ Hoài Anh đã 42 tuổi – độ chín của một nghệ sĩ và sự nghiệp. Tôi cũng mong các Truyền thông cẩn trọng trong việc đưa tin vì có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của nghệ sĩ. Đi nước ngoài không phép là lỗi của Hồ Hoài Anh, tiếp theo phải chờ cơ quan chức năng “, PGS. PGS.TS Lê Anh Tuấn.

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Năm tám tuổi, Hồ Hoài Anh bắt đầu làm quen. Năm 13 tuổi, Hồ Hoài Anh sang Nhật Bản tham gia Liên hoan ca nhạc thiếu nhi Châu Á – Thái Bình Dương. 18 tuổi, Hoài Anh đoạt giải Nhất cuộc thi Độc tấu nhạc cụ dân tộc toàn quốc năm 1998.

Leave a Reply

Your email address will not be published.