Hồ Hoài Anh vẫn chưa liên lạc được, buổi biểu diễn tại Học viện Âm nhạc Quốc gia bị hoãn?

Hưởng thụ
Rate this post

Mới đây, Trưởng khoa Thanh nhạc truyền thống Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – NSƯT Cổ Huy Hùng đã thông tin về buổi làm việc với nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vào ngày 15/8.

Theo thông tin từ ZingChiều 15/8, NSƯT Cổ Huy Hùng – Trưởng khoa Thanh nhạc dân tộc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – cho biết lãnh đạo khoa chưa làm việc với nhạc sĩ. Hồ Hoài Anh.

“Vẫn hẹn như vậy, chưa biết lịch cụ thể thì phải đợi ban tổ chức Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam thông báo lịch. Đến giờ vẫn chưa liên lạc được với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh”. NSƯT Cổ Huy Hùng cho biết.

Hồ Hoài Anh thời chưa biểu diễn tại Học viện Âm nhạc Quốc gia – Ảnh: Internet

Trước đó, theo thông tin từ Tạp chí Thanh Niên, ngày 8/8, ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – cho biết đã yêu cầu Khoa Âm nhạc dân tộc – quản lý trực tiếp Hồ Hoài Anh – liên hệ và làm việc với nhạc sĩ. sau khi trở về nhà. Cũng theo ông Tuấn, sau cuộc họp, nhà trường sẽ đưa ra phương án xử lý kỷ luật.

Anh Tuấn nói: “Lãnh đạo nhà trường đã yêu cầu Hồ Hoài Anh ngày 15/8 có mặt để làm việc”.

Hồ Hoài Anh là giảng viên Khoa Thanh nhạc dân tộc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cuối năm học cho học sinh của mình. Tuy nhiên, đến ngày 15/7, trường sẽ nghỉ hè và chuẩn bị tuyển sinh cho năm học tiếp theo.

“Theo quy định của trường, sau ngày 15/7, cán bộ, giảng viên được nghỉ hè, có thể đi bất cứ đâu với điều kiện ở trong nước, nhưng ra nước ngoài phải xin phép, nếu còn Đảng. thành viên. Riêng trường hợp Hồ Hoài Anh chưa là Đảng viên vẫn phải xin phép đi nước ngoài thì Hồ Hoài Anh tự động đi không phải vì mục đích hoạt động nghệ thuật mà là để giải trí. “Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết.

Về quy trình xử lý vụ việc của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng, ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ VH-TT & DL – cho biết, trước mắt hai nghệ sĩ sẽ làm việc với đơn vị và nơi làm việc. Cụ thể, Hồ Hoài Anh sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Hồng Đăng là nghệ sĩ trực thuộc Nhà hát kịch Hà Nội.Leave a Reply

Your email address will not be published.