Hoa hậu Hong Kong Dương Tư Kỳ gây sốc với sắc đẹp xuống dốc

Đời sống Sao Sự kiện
Rate this post

Mới đây, Dương Tư Kỳ đăng tải một video ngắn trên trang tư nhân san sẻ xúc cảm của cô ấy lúc quay trở về quê cũ. Trong video, Dương Tư Kỳ mặc giản dị và để tóc ngắn, ngoại hình của những người đẹp xuống sắc khó tin.

Nhan sắc hiện tại của Dương Tư Kỳ.

Ngay lúc những hình hình hình Hình ảnh mới của Dương Tư Kỳ được san sẻ, nhiều số lượng dân số mạng giãi bày tiếc nuối lúc nhan sắc của cựu Hoa hậu Hong Kong hiện sẽ thay đổi và với phần xuống dốc. Dưới bài xích đăng, nhiều số lượng dân số mạng để lại comment: ‘Dù sao hiện tại cô đó cũng từng 43 tuổi, ko còn xinh đẹp như xưa’, ‘Tôi thấy cô đó vẫn vậy, đơn thuần ko còn khí hóa học sang trọng và vẻ đẹp ngọt ngào của ngày đó’, ‘Đây là nhan sắc của một Hoa hậu Hong Kong sao?’…

Dương Tư Kỳ là Hoa hậu đang giữ trong tay nhiều giải thưởng phụ nhất trong lịch sử 42 năm của Hội Thi sắc đẹp hàng đầu Hong Kong. Ngoài chiếc vương miện Hoa hậu Hong Kong 2001, người đẹp sinh năm 1978 còn đem về 5 giải thưởng khác: Thí sinh được khán giả yêu thích nhất, Thí sinh công thức đồ thưởng thức hình hình Hình ảnh nhất, Thí sinh với hình thể đẹp nhất, Thí sinh với nụ mỉm cười đẹp nhất và Thí sinh với tiềm năng diễn xuất.

Sau lúc đăng quang quẻ hoa hậu, Dương Tư Kỳ và sẽ và đang rất được thỏa thuận với hãng truyền hình TVB và dần dần tạo được vị trí đến mình trong làng tiêu khiển. Tuy nhiên, năm 2012, đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Dương Tư Kỳ bất thần dính scandal ‘chửa hoang’ với triệu phú lúc vừa kết thúc chuyện tình 9 năm với nam diễn viên Lý Vĩnh Hào. Cũng từ đó, người đẹp bị gắn mác là ‘Hoa hậu săn triệu phú’ và được xem là một trong những nàng hậu xinh đẹp, tài năng nhưng tai tiếng nhất Hong Kong.

Sau lúc chuyện giấu kín sinh con cái mặt Mỹ, Dương Tư Kỳ trở về Hong Kong. Cô tuyên phụ thân là mẹ đơn thân, giấu kín tính danh phụ thân của con cái, đặt tên nữ giới theo họ mẹ là Dương Trác Dĩnh. Bê bối đời tư làm Dương Tư Kỳ bị công nó tẩy chay, TVB giảm hợp đồng, những nhãn hiệu quay lưng. Cô từ mỹ nhân đình đám trở thành một người phụ nữ trắng tay, thân bại danh liệt.

Mất tất cả, Dương Tư Kỳ đồng ý từ quăng quật thể diện làm đủ mọi nghề để trang trải đời sống thường ngày thường ngày, kể cả phục vụ, tiếp thị ở những quán bar. Tháng 10/2019, Dương Tư Kỳ mang thai lần hai. Cô thừa nhận sẽ ĐK kết hôn với người người trong gia đình trai ngoài ngành tiêu khiển. Dù vậy, đời sống thường ngày thường ngày của cô ấy cũng ko khởi sắc hơn sau lúc kết hôn và sinh nam nhi thứ hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.