Hoa hậu Lương Thùy Linh đọ sắc cùng Trần Tiểu Vy

Rate this post

Lương Thùy Linh, Tiểu Vy trở thành nàng thơ trong BST mới nhất của NTK Hà Thanh Việt mang tên Pre-Fall (Thu sang).

Cả hai đều ấn tượng với vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng và trong sáng của những set đồ mang gam màu đen – trắng tối giản.
Đối lập về màu sắc, hai nàng hậu dịu dàng, ngọt ngào lúc lại cá tính, sắc sảo. Trong những bộ trang phục kín đáo theo phong cách thanh lịch, Tiểu Vy và Lương Thùy Linh vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng hút mắt người đối diện.
Cả hai nàng hậu vốn dĩ đã “đọ dáng” trong nhiều bộ sưu tập của NTK Hà Thanh Việt. Trong BST đặc biệt đánh dấu 2 năm thành lập tên tuổi của NTK 9X, cả Lương Thùy Linh và Tiểu Vy đều góp mặt, dù hiện tại cả hai chân dài đều đang rất bận rộn với các hoạt động showbiz.
“Khác với những bộ sưu tập trước, ở Pre-Fall, tôi chọn hai người mẫu truyền cảm hứng, đó là hai nàng hậu Lương Thùy Linh và Trần Tiểu Vy. Đồng thời, tôi chọn hai tông màu chủ đạo mà mình luôn theo đuổi là đen và trắng ”, Hà Thanh Việt chia sẻ.
Trong mỗi bộ sưu tập, Hà Thanh Việt không sa đà vào cuộc chơi họa tiết và màu sắc. Anh trung thành với những thiết kế đơn sắc, tối giản trong cách sắp đặt các chi tiết. Thay vào đó, nguyên tắc đối xứng được sử dụng rất nhiều trong cấu trúc hình khối trong bộ sưu tập này.
Điểm nhấn đặc biệt của bộ sưu tập này chính là việc đan những chi tiết nhỏ như hoa đan trên ngực áo để tăng thêm vẻ đẹp kiêu sa cho người phụ nữ. Hay những chiếc nơ sợi nhỏ được đặt vô cùng tinh tế tôn lên vẻ sang trọng cho các quý cô.
Những chiếc áo sơ mi và suit được “thoát tục” qua cách xử lý tay áo điệu đà hay tạo đường cổ cao và sâu.

Leave a Comment