Hoa hậu miền Trung chính thức lên đường tham dự Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu 2022

Hưởng thụ
Rate this post

Đoàn Hồng Trang đến sân bay làm thủ tục và khởi hành vào rạng sáng nay (31/5), đông đảo bạn bè thân thiết của người đẹp đã tập trung tại sân bay để tiễn cô với mong muốn cô sớm trở về quê hương. .

Trong đó, ông Đỗ Kim Khánh, COO Leading Stars, ủy quyền của Leading Media, đã cử Đoàn Hồng Trang tham gia cuộc thi, lọt vào top 5. Nữ hoàng biển Lâm Thu Hồng – bạn thân của Đoàn Hồng Trang, NTK Tommy Nguyễn, NTK Khôi Nguyễn …

Đoàn Hồng Trang và những người bạn thân thiết tại Sân bay. Ảnh: Lê Quốc Khánh

Đoàn Hồng Trang chia sẻ, cô rất vui khi có rất nhiều bạn bè thân thiết đã không ngại vất vả dậy từ rất sớm để ra sân bay cổ vũ, động viên.

“Đây là động lực giúp tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường tìm kiếm vinh quang, tôi muốn nỗ lực hết mình để không phụ lòng những người đã ủng hộ mình” – Đoàn Hồng Trang chia sẻ.

Trung thành với hình ảnh người con gái Việt Nam trong sáng, dịu dàng, Đoàn Hồng Trang chọn cho mình một thiết kế áo dài trắng tinh khôi của NTK Tommy Nguyễn để mặc trước khi lên đường.

Hình ảnh thướt tha, duyên dáng của Đoàn Hồng Trang với vẻ đẹp dịu dàng, thùy mị vô cùng cuốn hút và ấn tượng, đại diện cho vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài.

Tại sân bay, Đoàn Hồng Trang và những người bạn thân thiết cũng giương cao cờ Việt Nam và hô vang “Việt Nam chiến thắng” thể hiện sự quyết tâm cao độ.

Bản thân Đoàn Hồng Trang cũng hứa sẽ nỗ lực hết mình để mang về ánh hào quang. Tuy nhiên, cô cho biết, điều đầu tiên cô muốn đến MIss Toàn cầu 2022 là trải nghiệm trong một cuộc thi quốc tế và học hỏi thêm nhiều điều trong cuộc sống từ bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Một số hình ảnh của Đoàn Hồng Trang tại sân bay. Ảnh: Lê Quốc Khánh

Hoa hậu miền Trung chính thức lên đường tham dự Miss Global International 2022 ảnh 2
Hoa hậu miền Trung chính thức lên đường tham dự Miss Global International 2022 ảnh 3
Hoa hậu miền Trung chính thức lên đường tham dự Miss Global International 2022 ảnh 4

Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Cô từng đăng quang Hoa khôi Miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với các số đo lý tưởng 86-60-92 cm.

Cô là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Global 2022 (Hoa hậu Toàn cầu 2022) tổ chức tại Bali, Indonesia.

'Hoa khôi miền Trung 2016' gây ấn tượng tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè

‘Hoa khôi miền Trung 2016’ gây ấn tượng tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè

(PLO) – ‘Hoa khôi miền Trung 2016’ gây ấn tượng khi diện một thiết kế cầu kỳ, lạ mắt của NTK Tuyết Lê.

Leave a Reply

Your email address will not be published.