Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam sẽ mở cửa miễn phí

Hưởng thụ
Rate this post

Ngoài các hoạt động chính. K-FOOD Hanoi 2018 còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc như nữ ca sĩ Hyuna và nhóm nhạc nam Highlight, nam ca sĩ Đức Phúc của Việt Nam. Nằm trong các hoạt động thúc đẩy thương mại và giao lưu văn hóa, xã hội giữa hai nước, Tổng công ty Phân phối Nông thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc (ATT) phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Thực phẩm Hàn Quốc tổ chức “Hiệp hội Nông sản và Thực phẩm”. Chợ Ẩm thực Hàn Quốc tại Hà Nội 2018 ”(HANOI K-FOOD Fair 2018) diễn ra trong 2 ngày 9-10 / 6 tại Quảng trường Sân vận động Mỹ Đình. Vào cửa hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, tại sự kiện này, huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam – người hùng của bóng đá Việt Nam – ông Park Hang Seo sẽ xuất hiện với tư cách đại sứ thương hiệu ẩm thực Hàn Quốc và có những hoạt động giao lưu, gặp gỡ đặc biệt với khách tham quan sự kiện.

\N

Tham gia K-FOOD Hanoi 2018, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ có cơ hội đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với gần 200.000 khách hàng nhanh hơn bao giờ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.