Hoa hậu miền Trung giới thiệu trang phục dân tộc tham dự Miss Global International 2022

Rate this post

Trước khi diễn ra hoạt động chụp ảnh trang phục dân tộc của Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu 2022, Đoàn Hồng Trang chính thức giới thiệu đến công chúng bộ trang phục dân tộc ấn tượng và ý nghĩa của mình.

Trang phục dân tộc dự thi Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu 2022 do Đoàn Hồng Trang đặt tên Liên khúc tỏa sáng Được thiết kế bởi NTK Nguyễn Minh Tuấn với ý tưởng của chính Đoàn Hồng Trang.

Hoa hậu miền Trung giới thiệu trang phục dân tộc tại Miss Global International 2022 ảnh 1

Trang phục dân tộc dự thi Miss Global International. Ảnh: Vũ Đình Hải- Hoàng Phúc

Có thể thấy Liên khúc tỏa sáng mang đậm dấu ấn văn hóa của các dân tộc vùng cao phía Bắc. Theo NTK Nguyễn Minh Tuấn, bộ trang phục được thiết kế dựa trên màu sắc, họa tiết và nét văn hóa đa dạng của các dân tộc Việt Nam.

Đặc biệt, điểm nhấn là bộ trang phục H’Mông kết hợp nhuần nhuyễn với hình ảnh duyên dáng của tà áo dài Việt Nam, nổi bật bởi gam màu đỏ nhung, cầu vai ấn tượng mang đến vẻ độc đáo. trang nghiêm và vô cùng mạnh mẽ nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ những nét đẹp của văn hóa truyền thống.

Hoa hậu miền Trung giới thiệu trang phục dân tộc dự thi Miss Global International 2022 ảnh 2

Đoàn Hồng Trang trong trang phục dân tộc. Ảnh: Vũ Đình Hải- Hoàng Phúc

Trang phục được chăm chút tỉ mỉ trong từng đường may, từng mũi chỉ công phu được các nghệ nhân thực hiện trong nhiều giờ liền với hàng nghìn viên đá pha lê làm nổi bật giá trị bản sắc văn hóa, con người của đất nước. Các dân tộc Việt Nam mà Đoàn Hồng Trang muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Chiếc mấn rộng với họa tiết uốn lượn khắc họa vẻ đẹp hùng vĩ của núi non xung quanh không chỉ giúp cảm nhận rõ nét một phần vẻ đẹp của vùng cao Việt Nam, mà theo NTK Nguyễn Minh Tuấn, đó còn là sự thể hiện của sự đùm bọc, bảo vệ thiên nhiên tươi đẹp. đối với dân tộc Việt Nam, đại diện cho sự gắn kết, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau giữa các dân tộc.

Hoa hậu miền Trung giới thiệu trang phục dân tộc tại Miss Global International 2022 ảnh 3

Trong đó nổi bật là trang phục của người H’Mông. Ảnh: Vũ Đình Hải- Hoàng Phúc

Đoàn Hồng Trang chia sẻ, cô rất tự hào khi giới thiệu bộ trang phục này tại Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu 2022.

Như tôi đã nói trước đây, lần này với Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu 2022Đoàn Hồng Trang không chỉ có nhiệm vụ cố gắng giành chiến thắng mà cô còn mang trong mình sứ mệnh góp phần nhỏ bé vào việc quảng bá vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam.

“Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu 2022 Đây là cơ hội quý giá để tôi có thể góp phần nhỏ bé quảng bá những điều tuyệt vời của đất nước mình đến với bạn bè quốc tế ”, chị Đoàn Hồng Trang chia sẻ.

Hoa hậu miền Trung giới thiệu trang phục dân tộc tại Miss Global International 2022 ảnh 4

Bộ trang phục mang đậm dấu ấn văn hóa của các dân tộc vùng cao phía Bắc. Ảnh: Vũ Đình Hải- Hoàng Phúc

Đoàn Hồng Trang cũng cho biết, cô muốn giới thiệu với bạn bè quốc tế về vẻ đẹp của đất nước, con người và đặc biệt là về tấm lòng nhân hậu, ấm áp và tình đoàn kết, quan tâm, yêu thương nhau giữa các dân tộc anh em. Dân tộc việt nam.

“Tôi sẽ biến niềm tự hào dân tộc thành động lực để” chiến đấu “hết mình vì màu cờ, sắc áo”, cô bày tỏ.

Bà Vũ Thị Hoa, Giám đốc điều hành Ngôi sao danh vọng, được sự ủy quyền của Leading Media đã cử Đoàn Hồng Trang đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi. Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu 2022 cho biết thêm: “Chúng tôi không chỉ cử đại diện đi thi đấu tại các đấu trường sắc đẹp mà chúng tôi còn cử đại sứ văn hóa để góp phần quảng bá vẻ đẹp của đất nước, vẻ đẹp của con người Việt Nam”.

Ngày 18/5/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chính thức cấp giấy phép cho HHoa khôi Miền Trung 2016, Đoàn Hồng Trang Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Global 2022 (Hoa hậu Toàn cầu 2022) tổ chức tại Bali, Indonesia.

Đoàn Hồng Trang là đại diện của Công ty Cổ phần Giải trí Ngôi sao hàng đầu, đơn vị đã nhận ủy quyền từ Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Truyền thông Hàng đầu, tham gia cuộc thi Miss Global 2022.

Đoàn Hồng Trang Sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Cô ấy đã đăng quang Hoa khôi Miền Trung 2016. Cô có chiều cao 1m73 với các số đo lý tưởng 86-60-92 cm.

Hoa hậu miền Trung chính thức lên đường tham dự Miss Global International 2022

Hoa hậu miền Trung chính thức lên đường tham dự Miss Global International 2022

(PLO) – Hoa khôi miền Trung 2016 Đoàn Hồng Trang đã chính thức lên đường sang Bali, Indonesia để tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu 2022.

Leave a Comment