Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Gia đình bạn trai rất giàu

Rate this post

“Bây giờ tôi là Hoa hậu, người yêu của tôi cũng nên gọi là đại gia đúng không? Anh ấy luôn là đại gia của tôi vì gia đình anh ấy vô cùng giàu có – giàu tình thương và độ chịu chơi”, Hoa hậu Nông Thúy Hằng chia sẻ.

– Hơn một tháng sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, cuộc sống của Nông Thúy Hằng thay đổi như thế nào?

Nói thật, từ khi đăng quang đến giờ, tôi đi suốt. Có thể nói, chưa bao giờ tôi phải làm việc với cường độ cao như vậy, tôi gần như không có thời gian cho bản thân và gia đình. Đó là những thay đổi lớn nhất và tôi vẫn là tôi – Thúy Hằng – chân thành, vui vẻ, năng động, thân thiện.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Gia đình bạn trai tôi rất giàu ...- 1
Hoa hậu Nông Thúy Hằng.

– Còn công việc nhân viên văn phòng trước khi đăng quang có ảnh hưởng gì đến nhiệm kỳ Hoa hậu của bạn?

Để có thể cống hiến hết mình cho cuộc thi này, tôi đã xin nghỉ việc ở công ty cũ. Gắn bó với công việc văn phòng khoảng 6 tháng, tôi nhận ra mình không phù hợp.

Khi tôi xin nghỉ việc, nhiều người cảm thấy tiếc cho tôi vì được làm việc trong một tập đoàn lớn là điều đáng mơ ước, lương của một sinh viên năm 4 Đại học Kinh tế Quốc dân như vậy là quá ổn, lại được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. .

Nếu không tham gia cuộc thi này, có lẽ tôi đã đăng ký vào trường diễn xuất để theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên. Dù chiến thắng hay không, tôi sẽ dấn thân vào nghệ thuật hay kinh doanh.

– Chuyên ngành Văn học, học trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cơ duyên nào đã đưa bạn đến với bước ngoặt như vậy?

Thực ra ban đầu ai cũng nghĩ tôi sẽ chọn Sư phạm để làm cô giáo dạy Văn, hay học báo chí. Khi tôi gọi lại, các thầy cô cấp 3 đều bàng hoàng không tin tôi thi vào trường Kinh tế Quốc dân.

Khi chọn trường đại học để vào thẳng, em cũng băn khoăn rất nhiều nhưng bạn bè và gia đình khuyên em nên học kinh tế vì họ biết tính em sôi nổi, thích đi du lịch và kinh doanh.

Mẹ tôi cũng có nguyện vọng học Đại học Kinh tế Quốc dân nên thường kể cho tôi nghe về những tấm gương thành đạt bước ra từ ngôi trường này. Có thể nói, em đã phần nào thực hiện được ước mơ trở thành tân sinh viên của trường Kinh tế hàng đầu.

Ngoài ra, lúc đó tôi cũng có những suy nghĩ rất táo bạo. Tôi nghĩ rằng tôi đã bay và mơ ước, vì vậy tôi nên khám phá những khía cạnh khác của bản thân.

Thử sức với môn mình yếu, đấu với môn mình dở, làm việc mình không thích … đôi khi là những điều kiện cần thiết để thành công. Nói to vậy thôi nhưng khi đối mặt với những môn học như Kinh tế lượng, Toán cao cấp hay Xác suất thống kê, tôi cũng hơi sốc.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Gia đình bạn trai tôi rất giàu ...- 2

– Đó có phải là lý do có thông tin bạn nợ môn và chưa tốt nghiệp?

Đúng là tôi chưa ra trường vì yêu thích trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tôi tự gọi mình là Hoa hậu Quốc gia vì tôi đến từ NEU. Hơn nữa, mình rất có duyên với Câu lạc bộ do mình thành lập cũng như có cơ hội tiếp xúc với các thầy cô trong Viện, trong trường.

Nói thật là mình có học mấy môn như Kinh tế lượng hay Nguyên lý kế toán, kết quả lần trước không được như ý nên nếu có cơ hội thì mình đăng ký học lại để cố gắng đạt điểm cao. . tốt hơn.

Một lý do nữa là em chưa hoàn thành chứng chỉ tin học quốc tế để đủ điều kiện tốt nghiệp. Đợt đó sắp thi xong chưa kịp đăng ký thì may mắn được một tập đoàn lớn mời về làm việc.

Mặc dù tôi chưa tốt nghiệp ra trường, nhưng tôi đã có một công việc rất tốt, vì vậy tôi đã trở nên thẳng thắn hơn một chút để kéo dài thời gian tôi có thể đi làm như một sinh viên.

– Tham gia cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, bạn đã tính toán rõ ràng con đường đi của mình để giành được vương miện chưa?

Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã là một cô bé rất thích “lên lịch”. Tôi luôn viết ra cho mình những mục tiêu và những việc cần làm hàng ngày để tận dụng tối đa nguồn lực mà tôi có.

Tôi thậm chí còn có một cuốn sổ ghi chép chi tiết lịch trình của mình, từ ăn sáng đến tắm rửa đến nhà một người bạn để chơi với búp bê. Việc lên kế hoạch cho cuộc thi sắc đẹp này sau khi đã có kha khá kinh nghiệm, tôi cũng đã tính toán tỉ mỉ.

Đến với cuộc thi, tôi xác định tiết kiệm tối đa, cái gì được thì vay, cái gì có thì dùng. Ví dụ, tôi sẽ không dốc hết sức lúc đầu. Bởi kinh nghiệm cho thấy, khi phát huy hết khả năng của mình ở những vòng đầu, vô tình các thí sinh khác sẽ coi mình là đối thủ mạnh cần được chú ý. Vì vậy tôi thường cho thấy mình không quá toàn diện về mọi mặt nhưng sẽ tung ra những bất ngờ khi cần thiết.

Tôi cũng xác định trước nếu không đạt danh hiệu thì cuộc thi cũng là cơ hội để ban tổ chức chú ý và có thể chọn tôi là nhân tố tiềm năng để được đào tạo chuyên sâu về diễn xuất.

Cũng như các thí sinh khác, mặc dù không giành được chiến thắng trong phần thi này nhưng nhiều người trong số họ đã được trao cơ hội lớn vì họ có tài năng khác.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Gia đình bạn trai tôi rất giàu ...- 3

– Những thông tin tiêu cực về bản thân sau khi đăng quang, bạn có cảm thấy áp lực?

Khi còn đi học, tôi từng là Người sáng lập và Chủ tịch một Câu lạc bộ Sinh viên. Vốn dĩ từ nhỏ đến lớn, tôi thường có duyên đi đầu trong đội, tôi không lạ gì những lời chỉ trích, bịa đặt, vu khống, hãm hại,… nên điều gì tôi cũng quan tâm. Trí óc chỉ là không ngừng học hỏi và làm những điều ý nghĩa.

– Nhiều người đẹp khi đăng quang gần như giấu kín chuyện có người yêu vì nhiều khi sợ mất fan, chị lại công khai?

Tiêu chí của cuộc thi mà tôi giành được là tìm ra một cô gái hội tụ đủ các yếu tố: Bản sắc, chân thực và nghị lực. Tôi nghĩ sự trung thực là điều cần thiết vì làm sao có thể bị ban giám khảo coi thường.

Hơn nữa, tôi may mắn được bạn trai đồng ý công khai. Anh ấy rất ủng hộ những đam mê của tôi. Không có gì sai khi tôi cần phải che giấu khi ai đó hỏi.

Kể cả khi yêu đại gia thật lòng, tôi cũng không giấu giếm. Vì sao người đẹp không được yêu đại gia? Mây gặp mây nên xứng đôi vừa lứa.

Tôi và bạn trai có một mối tình khi cả hai còn là sinh viên bình thường. Giờ em là Hoa hậu rồi, người yêu em cũng nên gọi là đại gia nhỉ? Anh ấy luôn là đại gia của tôi vì gia đình anh ấy vô cùng giàu có – giàu tình yêu thương và bao dung.

Theo Vietnamnet


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://vietnamnet.vn/nong-thuy-hang-chia-se-ve-gia-dinh-ban-trai-2047749.html?fbclid=IwAR2JalejgdLwege3m2ENjt7T1AYg6ZtcS1Vw0rc7–v8NuJX6JVynnrD680

Leave a Comment