‘Hoa Thiên Cốt’ phiên bản điện hình họa sẽ quay xong, diễn viên toàn người mới?

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

với tin đồn phiên bản điện hình họa ‘Hoa thiên cốt’ sẽ nấu chín trong thầm lặng với nữ rất nhiều cơ bản do Trần Đô Linh tiếp nhận.

Hoa Thiên Cốt sẽ tạo nên “kỳ tích” về rating, mang tới tiếng tăm mang lại Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa. Sau lúc phiên bản truyền hình thành công vang lừng, phiên phiên bản điện hình họa được hợp tác vào sản xuất. người nào là người thủ vai nữ rất nhiều cơ bản Hoa Thiên Cốt rất được khán giả quan tâm.

Poster bản điện ảnh.

Poster phiên bản điện hình họa.

trước hết, Trịnh Sảng xác nhận tham gia tập phim. ngay thức thì thông tin sẽ tạo ra tranh cãi gay gắt. Fan Hoa Thiên Cốt nghĩ rằng Trịnh Sảng ko đủ sức đảm nhân vai nữ rất nhiều cơ bản. Fan Trịnh Sảng ko muốn nữ diễn viên vướng vào những rối rắm ko đáng với ngoài màn hình họa do tiểu thuyết Hoa Thiên Cốt của Fresh Quả Quả từng dính nghi án đạo văn.

Cuộc tranh cãi đẩy lên đỉnh điểm lúc Hoa Thiên Cốt bị dọa tẩy chay nếu ko đổi diễn viên. Nhờ ồn ào này, phiên bản điện hình họa được chu ý nhiều. Nhưng sau đó phim ko được quan tâm nữa và việc quay phim sẽ diễn ra trong thầm lặng. Tháng 10, Hoa Thiên Cốt công tía poster không sai lệch thuộc lịch phản vào năm 2021.

Mới đây, một blogger nổi tiếng trong ngành truyền hình và điện hình họa sẽ tung tin phiên bản điện hình họa Hoa Thiên Cốt sẽ nấu chín, nữ rất nhiều cơ bản do Trần Đô Linh tiếp nhận. những diễn viên khác là Lại Mỹ Vân, Lý Thừa Bân, Trương Tử Ninh…

Nữ chính được trao cho Trần Đô Linh.

Nữ rất nhiều cơ bản được trao mang lại Trần Đô Linh.

Dàn cast của Hoa Thiên Cốt phiên bản điện hình họa ko với tên tuổi nào quá nổi tiếng. Trần Đô Linh khởi đầu sự nghiệp với tập phim Tai trái của Tô Hữu vị. Cô ghi điểm nhờ vẻ ngoài dịu dàng, nhẹ nhõm.

Trần Đô Linh được nhận xét thuộc mang tới xúc cảm giống Trịnh Sảng, đều là những mỹ nhân xinh đẹp tinh khôi, nhưng giảm ồn ào hơn. những phim sau này của Trần Đô Linh ko gặt hái được nhiều thành công nên việc đóng rất nhiều cơ bản trong Hoa Thiên Cốt sẽ là thời cơ nâng cấp mang lại nâng cấp mang lại vượt bậc mang lại nữ diễn viên sinh năm 1993 này.

Lý Trình Bân.

Lý Trình Bân.

Nam rất nhiều cơ bản Bạch Tử Họa do mỹ nam Đài Loan Lý Trình Bân tiếp nhận. Vai diễn này được xem là thử thách to mang lại Lý Trình Bân vì phải vượt qua hình mẫu lý tưởng của Hoắc Kiến Hoa. Lý Trình Bân thường được giao những vai nam phụ, như trong Thất Nguyệt và phúc lợi, Trường quân đội liệt hỏa, Đại Đường nữ pháp y… Lý Trình Bân với dung mạo điển trai nhưng sự nghiệp diễn xuất long đong, không tìm được vai diễn thích hợp.

Lại Mỹ Vân được khen hợp vai.

Lại Mỹ Vân được khen hợp vai.

Thành viên của Roket Girls – Lại Mỹ Vân vào vai Đường Bảo. Ngoại hình của Lại Mỹ Vân rất đáng yêu, được Tìm hiểu thích hợp với vai diễn này.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.