Hoài Linh khen con cái cháu trai giả ‘bóng miền Tây’ nuột nà

Rate this post

Nam danh hài dành nhiều lời khen mang đến diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa trong dự án web drama ‘Ghe bẹo ghẹo người nào’.

Sau web drama đầu tay Tay buôn buông tay hút triệu view đang quan tâm, nam diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa thực hiện dự án mới Ghe bẹo ghẹo người nào. Phim với sự góp mặt của NSƯT Kim Xuân, Đại Nghĩa, Thụy Mười, Su Su, Hữu Đằng, Phạm Hoàng Nguyên… do Võ Thanh Hòa đạo diễn.

Trích đoạn 'Ghe bẹo ghẹo ai'

Trích đoạn ‘Ghe bẹo ghẹo người nào”.

Ghe bẹo ghẹo người nào với đề tài về thuộc đồng LGBT. Lấy hình ảnh miền Tây sông nước, từ một câu truyện với thật của những người mọi người đồng tính ở muốn thiết Thơ, Võ Đăng Khoa khắc họa đời sống thường ngày đời thường của những “bóng lộ”. Mến (Võ Đăng Khoa) kinh doanh trên một chiếc ghe, mang đến vay vốn tiền góp, đanh đá, chanh chua nhưng dễ mủi lòng. Cô với tình cảm với Nhớ (Phạm Hoàng Nguyên) – người mọi người trai nghịch công thuộc từ thuở nhỏ. đời sống thường ngày đời thường mưu sinh và tình cảm của Mến được kể qua những câu truyện vừa bi, vừa hài. 

Vào vai một “cô bóng”, Võ Đăng Khoa phải giảm cân nặng để mặc những chiếc áo bà tía. Thậm chí, nam diễn viên còn phải quấn áo tơi, chạy cỗ… để với vóc dáng thon thả. Anh được nhận xét vào vai nuột nà với biểu cảm phổ thông lúc thùy mị, lúc đanh đá.

Đăng Khoa giả gái trong Ghe bẹo ghẹo ai.

Đăng Khoa giả gái trong ‘Ghe bẹo ghẹo người nào”.

tới chúc mừng con cái cháu trai (Võ Đăng Khoa là con cái cháu nuôi của nam danh hài), Hoài Linh phân bua sự bất thần về khả năng diễn xuất của anh ý. Ở web drama Tay buôn buông tay trước đó, nam danh hài vào vai Bảy Tình nhưng tới sản phẩm này vì bận việc nên Hoài Linh chỉ động viên, góp ý mang đến con cái cháu trai.

“Tôi thấy Khoa làm rất tốt lúc thể hiện được một số nét văn hóa miền Tây. Về chuyện giả gái, nó giỏi đấy vì giả gái đang khó, đây còn phải đi lên đi xuống ghe, nhảy sông… Nhiều lúc tôi thấy nó giả gái giống má nó (cũng là chị nuôi của tôi) ghê. Ngồi ở dưới quan sát, tôi mừng mang đến Khoa vì thấy khán giả cười cợt nhiều. Họ cười cợt vì phim vui thật sự chứ ko phải cười cợt vì thân tình, vì mối quan hệ”, Hoài Linh nói sau lúc xem tập một của phim.

Nam danh hài muốn chị nuôi sẽ luôn ủng hộ Đăng Khoa đi theo nghệ thuật vì đây đang là “nghiệp” của con cái cháu. Hoài Linh khuyên Đăng Khoa: “con cái nên giảm nóng tính lại, với nhiều chuyện mình phải kìm dòng tôi xuống, nóng tính quá mọi chuyện sẽ hỏng hết, nghe không?”.

Nghệ sĩ Hoài Linh và cháu trai Võ Đăng Khoa.

Nghệ sĩ Hoài Linh và con cái cháu trai Võ Đăng Khoa.

Đăng Khoa mang đến hiểu hiểu thêm: “Tôi muốn qua câu truyện này sẽ thể được tâm tình, đời sống thường ngày đời thường của những người đồng tính. mẫu mã họ đanh đá nhưng phía trong họ cũng với xúc cảm, những nỗi khổ và họ càng phải được yêu thương, san sẻ và thông cảm”.

Trả lời nghi vấn lúc gọi những người đồng tính là “bóng này bóng nọ” trong phim dễ bị nghĩ là xúc phạm thuộc đồng LGBT, Đăng Khoa phân trần: “Tôi ko mang đến đó là sự phản cảm vì đây là một sản phẩm thuần tiêu khiển. Từ ‘bóng’ sắp như rất phổ thông và người nào cũng hiểu, quan yếu là khả năng mình gọi ở văn cảnh nào, ý đồ ra sao. Với tôi, nếu mình nghĩ ‘bóng’ là thông thường thì tự khắc nó sẽ thông thường và trái lại. Tôi kỳ vọng ko chỉ với thuộc đồng LGBT mặc cả khán giả lúc xem phim sẽ hiểu hơn, đồng cảm hơn với những người đồng tính”.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa lần đầu làm phim về đề tài LGBT nên với chút e ngại. “Tôi chỉ sợ mình làm ko quen nhưng lúc đọc kịch mọi người dạng Khoa đưa, tôi thấy mình với thể làm được, làm tốt nhất trong khả năng”, anh nói.

Võ Đăng Khoa sinh năm 1992, tham gia nhiều vở kịch trên những sân khấu to nhỏ, là học trò của NSND Hồng Vân, Minh Nhí… Anh từng gây quan tâm lúc tham gia làm việc và làm việc làm việc truyện cười cợt tứ trụ. Sở hữu ngoại hình điển trai, lối diễn xuất khá, nam diễn viên hứa hứa là nhân tố sáng của điện hình họa.

Leave a Comment