Hoãn SK8, Infinity Play sẽ xuất hiện trên sân khấu vào tháng 1 năm 2023

Rate this post

từ SK8, Giai đoạn: Phần cuối cùng

Năm ngoái, loạt phim hoạt hình SK8 the Infinity đã được thiết lập để trở lại sân khấu cho một cuộc thi cuối cùng. Thật đáng buồn, SK8 sân khấuBuổi ra mắt vào tháng 1 năm 2022 đã bị trì hoãn — nhưng phim sẽ trở lại vào đầu năm sau!

Tiêu đề đầy đủ SK8 giai đoạn 2: Phần cuối cùng ~ Our Infinity ~, giai đoạn sản xuất sẽ xem xét lại sự cạnh tranh và cạnh tranh giữa các khách hàng tiềm năng. Câu chuyện sẽ bắt đầu với sự hiểu lầm giữa REKI và SNOW, và kéo dài đến trận chiến cuối cùng với ADAM. Hãy xem toàn bộ hình ảnh chính của chương trình:

SK8 giai đoạn 2: Phần cuối cùng ~ Our Infinity ~

CÓ LIÊN QUAN: SK8 the Infinity Anime tiết lộ OVA và Kế hoạch mùa thứ hai

Bước vào vai REKI, hay còn gọi là Reki Kyan, sẽ là cựu thành viên ONE BEAT DREAM Yusuke Takemoto. Takemoto đã xuất hiện trong một số chương trình 2.5D trước đây, bao gồm Touken Ranbu Hoàng tử quần vợt II. Đây là trang phục của anh ấy:

Yusuke Takemoto trong vai REKI

Anh ấy sẽ tham gia cùng dàn diễn viên trở lại, bao gồm Ryo Takizawa dưới dạng TUYẾT và dàn diễn viên mới Keisuke Kaminaga (Sonosuke Izayoi trong Danganronpa 3: Sân khấu) như CHERRY.

TUYẾT và REKI

QUẢ ANH ĐÀO

CÓ LIÊN QUAN: SK8 the Infinity Ra mắt sự kiện ∞WEEK với hình minh họa đặc biệt

SK8 giai đoạn 2: Phần cuối cùng ~ Our Infinity ~ mở ra Ngày 11 tháng 1 năm 2023 tại Nhà hát 1010 của Tokyo, và sẽ chạy qua Ngày 15 tháng 1.

© Dự án SK∞ / SK∞ Ủy ban Sản xuất Giai đoạn 2021

Nguồn: Truyện tranh Natalie

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment