Hoàng Rob thực hiện nhiều dự án âm nhạc “khủng”

Rate this post

Ngày 6/7, nghệ sĩ violin đương đại Hoàng Rob chính thức ra mắt dự án âm nhạc “Mùa hè vĩnh cửu”. Đây là dự án âm nhạc hoành tráng được Hoàng Rob ấp ủ và thực hiện trong vòng 3 năm, gồm album “Mùa hè vĩnh cửu” hợp tác cùng hai “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver và SlimV, Live Concert và Muzik Exhibition.

Dự án được Hoàng Rob đầu tư “khủng” không chỉ về kinh phí, mà còn là concept độc đáo, mang tính nghệ thuật cao sau 6 năm hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp. Định hình con đường nghệ thuật với phong cách độc đáo giao thoa giữa violin và âm nhạc đại chúng tại Việt Nam, Hoàng Rob liên tục gây ấn tượng với những dự án ấn tượng như album Bình minh và album Cuộc hội thoại, với sự hợp tác của nhạc sĩ Khắc Hưng và hàng loạt hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng. Trên album thứ 3 – Mùa hè vĩnh cửuHoàng Rob tiếp tục đạt cột mốc mới trong sự nghiệp với tham vọng kết hợp giữa EDM với violin, với sự góp mặt của hai producer nổi tiếng Hoàng Touliver và SlimV.

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob

Mùa hè vĩnh cửu là dự án âm nhạc hoành tráng được Hoàng Rob ấp ủ và thực hiện trong vòng 3 năm.

Album Mùa hè vĩnh cửu gồm 10 ca khúc mới toanh, nơi Hoàng Touliver và SlimV tạo nên một thế giới đầy màu sắc, thời thượng, tràn đầy năng lượng để tiếng vĩ cầm đầy cảm xúc của Hoàng Rob len lỏi và tỏa sáng hơn bao giờ hết. Trên nền hòa âm phối khí giữa cổ điển và điện tử, Hoàng Rob thể hiện sự nhạy bén khi tạo ra sự tương tác đầy biến hóa giữa violin và các giọng ca nổi bật như Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng. . Đặc biệt, ca khúc chủ đề – Mùa hè vĩnh cửu là sự kết tinh của tiếng đàn violin, âm nhạc từ Hoàng Touliver và SlimV giúp khơi mở mọi giác quan, vẽ nên một thế giới lộng lẫy, huyền ảo và siêu thực cho cả album.

Tình yêu chủ nhật

Album Mùa hè vĩnh cửu gồm 10 ca khúc mới toanh, nơi Hoàng Touliver và SlimV tạo nên một thế giới đầy màu sắc, thời thượng, tràn đầy năng lượng cho tiếng violin đầy cảm xúc của Hoàng Rob.


xem thêm

• Hoàng Rob ngẫu hứng với “Ở lại” cùng Hà Lê trong liveshow riêng tại Festival Huế

• Cuộc “trò chuyện” giữa violin của Hoàng Rob và các giọng ca nổi tiếng

• Hoàng Rob mang “Mặt trời phương Đông” đến Festival Huế 2018


Không chỉ phát hành album Mùa hè vĩnh cửuHoàng Rob cũng trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện Triển lãm Muzik, với mục đích tái hiện không gian tổng hợp giữa âm nhạc và chuỗi chương trình biểu diễn, nghệ thuật sắp đặt đương đại. Triển lãm Muzik diễn ra vào cuối tháng 7 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thưởng thức âm nhạc “đa” độc đáo cho công chúng.

Được tạo ra bởi đạo diễn Long Kan, Triển lãm Muzik Mùa hè vĩnh cửu sẽ tái hiện các ca khúc thành tác phẩm 3D “hộp nhạc”, nơi khán giả trải qua hành trình trải nghiệm không gian và thời gian, mở ra mọi cung bậc của giác quan và lạc vào “bảo tàng”. Mùa hè vĩnh cửu choáng ngợp trước Hoàng Rob. Lần đầu tiên, những âm thanh của âm nhạc được đưa vào thế giới thực, để khán giả không chỉ nghe và cảm nhận mà còn có thể nhìn, chạm, tương tác và kết nối. Đi qua các tác phẩm âm nhạc, trình diễn và sắp đặt tổng hợp của Triển lãm Muzik sẽ là Live Concert Mùa hè vĩnh cửudo Hoàng Rob thực hiện cùng với các nghệ sĩ khách mời được mong đợi như Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng, diễn viên múa Linh Nga …

Hoàng Rob

Không chỉ phát hành album Mùa hè vĩnh cửuHoàng Rob cũng trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện Triển lãm Muzik.

Sau 6 năm hoạt động âm nhạc với 3 album và 4 liveshow, Hoàng Rob hiện là nghệ sĩ violin đương đại duy nhất của Việt Nam luôn nỗ lực và bền bỉ theo đuổi con đường giao thoa giữa violin với các nghệ sĩ và loại hình nghệ thuật khác. khối lượng. Thành công trong định hướng của Hoàng Rob đã tiên phong đưa mô hình nghệ sĩ độc tấu và violin từ “tháp ngà” đến gần hơn với cuộc sống một cách tươi mới, tự do và thời thượng. Mỗi dự án âm nhạc của Hoàng Rob luôn thể hiện phong cách nhất quán, tư duy bài bản khi kết hợp với các ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất hàng đầu và ẩn chứa những yếu tố độc đáo nhờ sự giao thoa giữa các thể loại. âm nhạc đại chúng như Pop, EDM, dân gian đương đại … và các loại hình nghệ thuật khác như thời trang, múa đương đại, trình diễn, sắp đặt.

Tại buổi họp báo công bố dự án âm nhạc Mùa hè vĩnh cửuHoàng Rob cũng đã ra mắt MV Tình yêu chủ nhật. Kết hợp với nữ ca sĩ Bùi Lan Hương – một trong những giọng ca nội lực được yêu mến, Hoàng Rob đã mở ra một không gian âm nhạc hoành tráng từ phần nghe đến phần nhìn. Tiếp tục hành trình mang tiếng vĩ cầm rung động tô điểm cho thị trường âm nhạc Việt Nam, dù solo nhưng không đơn độc, Hoàng Rob cho thấy khả năng biến hóa nhạy bén khi kết hợp tiếng vĩ cầm với giọng ca ma mị của Bùi Lan Hương. . Đồng thời, nhà sản xuất SlimV cũng góp phần tạo nên một bản phối điện tử sôi động và thời thượng cho Tình yêu chủ nhật.

Bùi Lan Hương

Kết hợp với nữ ca sĩ Bùi Lan Hương – một trong những giọng ca nội lực được yêu mến, Hoàng Rob đã mở ra một không gian âm nhạc hoành tráng từ phần nghe đến phần nhìn.


xem thêm

• “Ai Muốn Nghe Không” – Một Đen nhìn lại bản thân

• Đen Vâu: Làm nhạc phải vui

• Hồ Trâm Anh – Chọn ẩn mình trong âm nhạc


Nói về lần hợp tác với Bùi Lan Hương, Hoàng Rob chia sẻ: “Giọng của Hoàng là âm nhạc nên Hoàng luôn muốn kết hợp với chất giọng đẹp, lạ và có không gian trong các sản phẩm của mình. Hương có chất giọng bí ẩn, khó nắm bắt, thích hợp để trò chuyện với tiếng vĩ cầm bay bổng, bay bổng. Hoàng đến với Hương để tái hiện thế giới tình yêu đẹp như mơ, siêu thực và phi lý trong “Tình yêu chủ nhật”. Hoàng tin rằng MV sẽ mang đến cho khán giả một cuộc trò chuyện đẹp trong âm nhạc chứ không phải ngẫu nhiên mà có.

Tình yêu chủ nhật cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Hoàng Rob đảm nhận vai trò viết lời. Để lời bài hát hòa quyện với tiếng vĩ cầm một cách nhuần nhuyễn trong không gian đa chiều là một thử thách lớn, nhưng Hoàng Rob đã chứng tỏ khả năng kể chuyện bằng những ca từ đầy chất thơ. Những bài hát như “Tình yêu bay trên những con đường ” hay “Cầu mong bến bờ tha thứ cho từng đám mây trôi qua, chỉ đôi ta mới biết ”. đã cho thấy sự tinh tế và đa cảm của Hoàng Rob. Giọng hát ma mị của Bùi Lan Hương như hòa vào tiếng vĩ cầm thứ hai Tình yêu chủ nhậtcuốn người nghe vào một bản song ca uyển chuyển, đi từ không gian của thực tại đến cõi “đa vũ trụ” của tình yêu, được tạo nên bởi tiếng đàn, tiếng hát và sự hòa quyện của âm nhạc điện tử.

Bùi Lan Hương

MV Tình yêu chủ nhật vẽ nên một không gian thiên nhiên tráng lệ, nơi “hoàng tử violin” Hoàng Rob và “nàng thơ” Bùi Lan Hương gặp gỡ.

Để tái hiện vũ trụ tình yêu đẹp như mơ, siêu thực, MV Tình yêu chủ nhật vẽ nên một không gian thiên nhiên tráng lệ, nơi “hoàng tử violin” Hoàng Rob và “nàng thơ” Bùi Lan Hương gặp nhau giữa cát trắng, nắng vàng, biển xanh. Bùi Lan Hương và Hoàng Rob xuất hiện với vẻ đẹp thoát tục, có phần ma mị khi vào vai hai nhân vật ở tương lai, đến từ hai hành tinh khác nhau, dù tương phản như đêm và ngày nhưng họ vẫn lo lắng tìm kiếm bóng hình. tạo hình cho nhau. Đạo diễn Lê Hà Nguyên đã cùng với nhóm hiệu ứng Collect & Fuse dàn dựng nên một thế giới giả tưởng công phu, đúng với tinh thần âm nhạc mà Hoàng Rob muốn gửi gắm. Khung cảnh hùng vĩ ở Ninh Thuận qua bàn tay của ê-kíp thực hiện MV Tình yêu chủ nhật cũng hiện lên thật ấn tượng, hoành tráng.

MV Tình yêu chủ nhậttrong dự án Mùa hè vĩnh cửu chính thức phát hành trên kênh YouTube của Hoàng Rob vào lúc 20h ngày 6/7/2022.

Leave a Comment