Hoàng Yến Chibi – Khả Ngân nhí nhảnh tuổi học trò

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post
Thứ tư, đôi mươi/11/2019, 14:49 (GMT+7)

kính xin chào ngày đôi mươi/11, những diễn viên phim ‘tuyệt mật của gió’ gồm Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, Quốc Anh thuộc rủ nhau quay về thời áo trắng.

Hình tượng học sinh này cũng là một phần nội dung của bộ phim. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, 3 diễn viên trẻ rủ nhau cùng thực hiện bộ ảnh mang sắc thái tinh nghịch, trong sáng, hồn nhiên.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đôi mươi/11, phụ thân diễn viên trẻ rủ nhau thực hiện cỗ hình họa mang sắc thái tinh nghịch, trong sáng, hồn nhiên.

Hoàng Yến Chibi - Khả Ngân khoe vẻ nhí nhảnh đáng yêu chuẩn phong thái nữ sinh.

Hoàng Yến Chibi – Khả Ngân khoe vẻ nhí nhảnh chuẩn chỉnh nữ sinh.

Hoàng Yến kể ngày xưa đi học cũng khá nghịch ngợm, có chút đanh đá, mơ mộng của con gái. Trong phim Bí mật của gió, hình tượng cô được đóng cũng có nét hao hao với đời thực.

Hoàng Yến kể ngày xưa đi học cũng tương đối tinh nghịch, sở hữu chút đanh đá, mộng mơ của nữ giới. Trong phim tuyệt mật của gió, nhân vật cô tiếp nhận cũng sở hữu nét hao hao với Hoàng Yến ngoài đời.

Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi vào vai một đôi bạn thân. Hoàng Yến thủ vai An - cô nàng đồng bóng thích những câu chuyện tâm linh.

Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi vào vai một vài vày hữu. Hoàng Yến thủ vai An – cô nàng “đồng bóng” thích những câu truyện tâm linh.

Khả Ngân thủ vai Linh, có khả năng đặc biệt khi nhìn thấy con ma là Phong đẹp trai.

Khả Ngân thủ vai Linh, sở hữu khả năng sệt trưng lúc nhìn thấy “con cái ma” là Phong đẹp trai.

Quốc Anh đóng vai Phong - một con ma đẹp trai, dù đã chết cách đây nhiều năm nhưng vẫn giữ tính cách của một cậu học trò đang tuổi ăn tuổi lớn.

Quốc Anh đóng vai Phong – một “con cái ma” đẹp trai, vẫn dead khả năng đó nhiều năm nhưng vẫn giữ tính khả năng của một cậu học trò đang tuổi nạp năng lượng tuổi to.

Bí mật của gió thuộc thể loại lãng mạn, giả tưởng và hài hước với nhân vật chính đang ở độ tuổi học sinh. Nội dung được xây dựng nhiều xung quanh bối cảnh học đường. Phim do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đảm nhận, dự kiến ra rạp vào ngày 7/2/2020.

tuyệt mật của gió thuộc thể loại lãng mạn, giả tưởng và hí hước. Phim do đạo diễn Nguyễn Phan quang đãng Bình tiếp nhận, dự kiến ra rạp vào ngày 7/hai/2020.

Tân Cao