Hoàng Yến Chibi phân trần việc vượt Ngô Thanh Vân giành giải Bông Sen Vàng

Rate this post

Hoàng Yến Chibi nhìn nhận, thắng lợi ‘Nữ diễn viên cơ bản phần lớn xuất sắc’ là sự động viên mang lại thế hệ diễn viên trẻ, ko dám so sánh với đàn chị.

Tối 27/11, Lễ bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tại thành thị trấn đại dương lớn Vũng Tàu. Giải thưởng vẫn vinh danh nhiều tập thể và tư nhân. Ở hạng mục “Nữ diễn viên cơ bản phần lớn xuất sắc”, Hoàng Yến Chibi với vai Hiểu Phương trong Tháng năm rực rỡ bất thần vượt qua Ngô Thanh Vân (phim Hai Phượng), Khả Ngân (phim 100 ngày mặt em) để thắng lợi. 

Vai Hiểu Phương của Hoàng Yến Chibi trong Tháng năm rực rỡ. 

Vai Hiểu Phương của Hoàng Yến Chibi trong ‘Tháng năm rực rỡ’. 

Trước đó, Tháng năm rực rỡ vẫn mang lại Hoàng Yến Chibi hai giải Ngôi Sao Xanh gồm “Nữ diễn viên điện hình họa được yêu thích nhất” và “Nữ diễn viên điện hình họa xuất sắc” (2018); Giải Cánh Diều Vàng mang lại “Nữ diễn viên cơ bản phần lớn xuất sắc phim truyện điện hình họa” (2018); Giải Làn Sóng Xanh mang lại “Ca khúc nhạc phim được yêu thích nhất” (2018); Giải Keeng Young Awards mang lại “Ca khúc nhạc phim” (2018).

ko mang mặt trên sân khấu để nhận giải thưởng vì bận việc làm nhưng Hoàng Yến vẫn ko giấu được sự phấn khích lẫn xúc động. Cô gửi lời cảm ơn tới BTC và ekip phim Tháng năm rực rỡ. “Tôi rất bất thần vì Tháng năm rực rỡ tiếp tục mang tới mang lại mình một giải thưởng ý nghĩa nữa ở giải Bông Sen Vàng. xúc cảm lúc này trong tôi khó tả lắm. Tôi nhớ cũng vào khoảng thời kì này năm ngoái, cơ bản phần lớn tập phim vẫn mang lại tôi nhiều giải thưởng khác, được xác nhận là một diễn viên thực sự. Nó là động lực để tôi phải quyết tâm nhiều hơn nữa”, nữ diễn viên 9x nói. 

Hoàng Yến Chibi. 

Hoàng Yến Chibi. 

Nhiều nghệ sĩ như NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Hồng Đào, Mai Thu Huyền, Huỳnh Lập, Trịnh Tú Trung, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng… gửi lời chúc mừng tới Hoàng Yến Chibi. lúc đạo diễn của Tháng năm rực rỡ – Nguyễn quang đãng Dũng chọc vui, Hoàng Yến Chibi nói: “Tất cả là nhờ anh đấy. mang anh mới mang em của ngày hôm nay. Nghìn lần cảm ơn anh ko hết”.

Việc Hoàng Yến Chibi vượt qua “đả nữ” Ngô Thanh Vân để giành giải thưởng cũng gây nên tranh cãi. ko ít người nghĩ là vai Hai Phượng của Ngô Thanh Vân mang sức nặng nhưng lại trượt giải thưởng.

Nói về điều này, Hoàng Yến Chibi san sẻ: “Việc được đứng công thuộc đề cử với chị Ngô Thanh Vân – một người mang kinh nghiệm, là đả nữ số một của điện hình họa nước nhà vẫn là vinh dự rất to với Yến rồi. Yến ko nghĩ mình sẽ vượt qua được chị Vân để thắng giải thưởng này đâu. Vai Hai Phượng mà chị thể hiện rất xuất sắc. Chị xứng đáng để được vinh danh. Còn giải thưởng ngày hôm nay, Yến nghĩ nó như là một phần thưởng khích lệ mang lại những diễn viên trẻ như Yến”. 

“Đây là động lực để những thế hệ diễn viên trẻ như Yến được thể hiện gia đình dạng thân nhiều hơn. Nếu để so sánh về thực lực, Yến ko dám đặt mình lên bàn cân nặng với chị Ngô Thanh Vân đâu. Yến xem chị là người để học hỏi. Hôm nay, phim Song Lang của ekip chị thắng giải Bông sen Vàng, Hai Phượng đoạt giải Bông Sen Bạc Bẽo… là hoàn toàn xứng đáng”, Hoàng Yến Chibi nói thêm. 

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 trao một số giải thưởng quan yếu:

– Bông sen vàng: Song Lang

– Bông sen Bạc Bẽo: Hai Phượng, Cua lại vợ thai, Truyền thuyết về Quán Tiên

– Giải thưởng BGK: 100 ngày mặt em

– Phim truyện được yêu thích nhất (khán giả kiểm soát): Chú ơi, đừng lấy mẹ con cái

– Nam diễn viên cơ bản phần lớn xuất sắc: Trấn Thành (phim Cua lại vợ thai). 

– Nam phụ xuất sắc: Isaac (phim Song Lang)

– Nữ phụ xuất sắc: tí xíu Mai Cát Vi (phim Hai Phượng).

Tân Cao