Hoàng Yến Chibi phản ứng chuyện bị ‘tố’ đạo nhái ở MV ‘Cánh hoa tổn thương’

Rate this post

Hình tượng MV ‘Cánh hoa tổn thương’ bị đến giống nhân vật phim ‘Đông cung’ song phía Hoàng Yến Chibi phủ nhận chuyện sao chép.

Ngày 6/một, Hoàng Yến Chibi ra mắt sản phẩm Cánh hoa tổn thương theo phong khả năng cổ trang. MV quy tụ dàn diễn viên khách mời như Pom, Soho, Duy Khánh, Amee, Misthy, Trịnh Thảo, Niky, Key, đang nhận được phản hồi tích rất với sắp một triệu view sau sắp một ngày ra mắt.

MV 'Cánh hoa tổn thương' - Hoàng Yến Chibi

MV ‘Cánh hoa tổn thương’.

Trên mạng xã hội, hình hình họa cổ trang của Hoàng Yến Chibi được “mổ xẻ” khá sôi nổi. Hình hình họa người phụ nữ mặc y phục đỏ, đầu đội khăn với nhiều phụ kiện đi kèm bị nhiều người so sánh với nhân vật Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm đóng) của tập phim truyền hình Trung Quốc – Đông cung. ko ít phản hồi nghĩ rằng ekip của nữ ca sĩ cố ý “copy” để tạo hiệu ứng đến MV.

Tạo hình của Hoàng Yến Chibi và nhân vật Tiểu Phong (trái) phim Đông cung. 

Tạo hình của Hoàng Yến Chibi và nhân vật Tiểu Phong (trái) phim “Đông cung”. 

Hoàng Yến Chibi vừa lên tiếng phân trần. Cô đang di chuyển đến mọi người biết thêm MV được thực hiện theo phong khả năng fantasy – tức thị được phép tưởng tượng, ko dựa hoàn toàn theo hình hình họa, câu truyện đơn cử nào hay buộc phải phải hóa trang lại y chang. Điều này được được phép ekip y phục của cô ấy sở hữu thể trở thành hóa để tạo nên một hình tượng riêng.

Stylist của Hoàng Yến Chibi đang di chuyển đến mọi người biết thêm, vì ko khí của MV vào mùa đông, sở hữu tuyết rơi nên hứng thú để ekip tạo đồ đến nữ rất nhiều cơ bản tới từ y phục truyền thống của những người Mông Cổ với màu sắc đỏ, vàng, xanh rất nhiều cơ bản, nhiều họa tiết. “Ở y phục của những người Mông Cổ cũng đính nhiều món phụ kiện như hạt cườm ở thân áo hay phụ kiện gắn lên đầu”, người này nói.

Trong MV, Hoàng Yến Chibi hóa thân thành nàng dâu, trùm khăn đỏ. y phục cưới của những người Mông Cổ cũng sở hữu phong tục trùm khăn và sử dụng đúng màu sắc này.

Trang phục của người Mông Cổ được ekip Hoàng Yến Chibi lấy cảm hứng thực hiện MV.

y phục của những người Mông Cổ được ekip Hoàng Yến Chibi lấy hứng thú thực hiện MV. 

Phía Hoàng Yến Chibi cũng dẫn chứng thêm một y phục được lấy hứng thú từ người Mông Cổ, đó là cỗ sở hữu chiếc khăn xanh trùm đầu. “cỗ này được lấy hứng thú chiếc khăn lụa màu xanh thường được gọi là khadag – một hình tượng mang tới sự may mắn của nhiều người dân Mông Cổ, thường được sử dụng vào những dịp lễ Tết…”, stylist của nữ ca sĩ nói. 

Một bộ đồ khác được ekip Hoàng Yến Chibi lấy cảm hứng từ trang phục Mông Cổ.

Một xiêm y quần áo khác được ekip Hoàng Yến Chibi lấy hứng thú từ y phục Mông Cổ. 

Hoàng Yến Chibi đọc những phản hồi phản ứng của mọi người về tạo hình cổ trang qua mạng xã hội. Cô thú thực không xem Đông cung và ko nắm rõ về nhân vật Tiểu Phong. “lúc mọi người đưa ra so sánh, tôi cũng thử tìm hiểu xem sao. Tôi thấy việc sở hữu chút đồng điệu này ko phải là copy hay cố ý đạo nhái. đơn thuần đây đơn thuần hứng thú về loại đẹp trong nghệ thuật. Ekip phục trang của MV vẫn quyết tâm dựa trên những loại đẹp đó để xây dựng nên một hình tượng vừa quen, vừa lạ. Kết hợp với kịch gia đình mọi người dạng, tôi tin lúc xem MV khán giả sẽ cảm thấy được sự khác biệt đó. Tôi ko nghĩ đây là sự sao chép hay thiếu thông minh”.

Hoàng Yến Chibi nhận thấy hứng thú tạo nên y phục trong MV là thích hợp. Nó đến cô sự thoải mái để múa, diễn xuất, đồng thời tạo ra được khuông hình đẹp. “Với tôi mọi thứ đều ở mức cũng hoàn toàn thậm chí đồng ý được, ko quá lố, ko gây phản cảm”, Hoàng Yến Chibi nói thêm.

Tvàamp;T