Hội nữ trạng sư, thẩm phán ‘bá đạo’ trên màn hình họa Hàn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những nhân vật nữ phần lớn trong ‘Lawless Lawyer’, ‘Nothing to Lose’… khiến đến đấng mày râu phải kiêng nể vì tính khả năng mạnh mẽ, sở hữu phần ‘lập dị’.

một. Seo Ye Ji – Lawless Lawyer 

Trong Lawless Lawyer (2018), Seo Ye Ji vào vai nữ trạng sư Han Jae Yi – một thiếu nữ mạnh mẽ, hóa học riêng. Jae Yi bị đình chỉ 6 tháng vì bất mãn với quyết định của tòa án, sau đó còn lao vào đánh tay đôi với thẩm phán. Cô luôn đứng về phía phụ nữ và tiện lợi nổi điên với những người nào dám khinh thường phái yếu.

Han Jae Yi lên án những góc khuất trong xã hội, ko ngần ngại giãi tỏ ý kiến tư nhân trên tòa: “Tôi hối hận vì vẫn sử dụng hành vi sút bạo lực, nhưng tôi vẫn tin tưởng vững Chắn chắn rằng phán quyết vẫn sai, vậy nên tôi ko sở hữu gì hối hận về việc đó. Là một trạng sư và một người phụ nữ, tôi thấy rất phẫn nộ”.

sở hữu hai kiểu người phần lớn mà Jae Yi gặp hàng ngày: một là những người quyền cao chức trọng nhưng lại sống ích kỷ và vô trách nhiệm, hai là những tên đầu gấu với đầy rẫy mưu mô thâm độc. Đôi lúc nhân vật Han Jae Yi sở hữu tương đối ồn ào “bốp chát”, nhưng Seo Ye Ji vẫn phác họa thành công hình hình họa “nữ người hùng thời hiện đại”, thích thực đơn to nói to và làm việc năng nổ chẳng kém nam nhi.

hai. Park Eun Bin – Nothing to Lose

Năm 2017, Park Eun Bin tái ngộ khán giả qua tập phim Nothing to Lose (Judge vs. Judge), tác phẩm về đề tài pháp luật. Cô vào vai Lee Jung Joo, một nữ thẩm phán thiên tài nhưng tính khả năng khôn xiết nóng tính và sở hữu phần bốc đồng. 

Những tập đầu, Lee Jung Joo hiện lên là một thiếu nữ vô tư, dù gặp ko ít khó khăn trong làm việc nhưng vẫn yêu đời, luôn nỗ lực phấn đấu. Thế nhưng, cô vẫn thay đổi ước mơ từ kiếm thật nhiều tiền sang làm thẩm phán sau vụ bức cung xảy ra với em trai mình. 

ko chỉ sở hữu tác phong sắc bén trên tòa án, cô thậm chí còn chửi thề với những bị cáo ko biết xấu hổ. Nhưng sau lúc gặp thẩm phán Sa Ui Hyun (Yeon Woo Jin) tại Tòa án Seoul, cô vẫn thư thư thay đổi phần nhìn nhận mọi việc và xử lý vấn đề một khả năng sâu sắc và tĩnh tâm hơn. Những hành động vứt mặc hình tượng, khả năng nói chuyện vô tư thoải mái nơi công thuộc của Lee Jung Joo gây khá tạo điểm nhấn mạnh với khán giả về một nữ thẩm phán tài giỏi, nhiệt huyết nhưng cũng sở hữu tính khả năng vô thuộc thú vị.

3. Go Ara – Hammurabi

Miss Hammurabi (Quý cô Hammurabi) là drama gửi thể từ cuốn tiểu thuyết thuộc tên của không ít biên kịch phim là Moon Yoo Seok. Tác phẩm khai thác những câu truyện xung quanh nghề thẩm phán.

Vào vai Park thân phụ Oreum trong Miss Hammurabi, Go Ara khắc họa hình hình họa nữ thẩm phán trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và lý tưởng cao đẹp. Tính khả năng thẳng thắn, đôi lúc vô tư, hí hước của nữ phần lớn thân phụ Oreum khiến đến khán giả sở hữu xúc cảm tương đối “phi thực tế” nhưng đó cũng đó sẽ là điểm khác biệt của phim so với những tác phẩm thuộc doanh nghiệp lớn tư vấn du học khác.

Những phân cảnh đang di chuyển đến thấy sự “khác người” của Oreum như cảnh cô xử lý gã trở nên thái trên xe điện ngầm, trả nủa vị thẩm phán trưởng… Người xem cảm thấy hả dạ trước giải pháp xử lý thông minh, “bá đạo” của cô ấy nàng.

Khán giả cũng tương đối tạo điểm nhấn trước hình hình họa thân phụ Oreum giàu tình cảm, phóng khoáng lúc tặng ôtô đến con cái của cô ấy thư ký làm mẹ đơn thân, hay ko ngại con cái mắt người ngoài mà đi đùa bóng chuyền thuộc người phòng dưới. Ngoại hình đáng yêu của Go Ara trong phim cũng rất đồng cỗ với tính khả năng nhí nhảnh, vui vẻ của Park thân phụ Oreum.

4. Shin Min Ah – Oh My Venus

Phim xoay quanh tình yêu của nữ trạng sư thừa cân nặng Kang Joo Eun (Shin Min Ah) và chàng huấn luyện viên thể hình nổi tiếng toàn cầu Kim Young Ho (So Ji Sub). Joo Eun sở hữu gương mặt xinh đẹp, tính khả năng tự tín và đạt thành tích đáng nể trong học tập. Thế nhưng, sức ép làm việc vẫn khiến đến cô nàng ko thể kiểm soát được trọng lượng thuộc số đo thị lực.

Thời huy hoàng trở nên mất cũng là lúc cô trông thấy dù sở hữu tài giỏi tới kích thước nào, ngoại hình cũng là yếu tố ko thể thiếu để hoàn thành mọi việc một khả năng thuận lợi nhất. Nhưng ngay cả lúc là một cô nàng mập ú hay lột xác trở lại là nữ thần, thậm chí là lúc bị người yêu “bắt cá hai tay” với mình tri kỷ tri kỷ, Kang Joo Eun vẫn luôn giữ sự kiêu ngạo và tự tín.

Ở Kang Joo Eun tụ hội những nét thú vị: là một nữ trạng sư sở hữu tâm, một “người cũ” hùng vĩ trong tình yêu, một người mình thẳng thắn và cũng là một “con cái nghiện đồ thực đơn nhanh” thiếu nghị lực nhất trên màn hình họa Hàn.

Nhung Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published.