Hơn 500.000 phiên bản in của cỗ truyện Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru “bốc khá” chỉ với sau hai tuần

Giải trí Hưởng thụ Sống
Rate this post

Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru thực sự ngày càng sở hữu được sự yêu thích của độc giả, nhất là sau lúc anime lên sóng vào mùa Đông 2022. Và mới đây, trên tài khoản Twitter không bị lệch của cỗ phim truyền hình truyện vẫn tiết lộ vào ngày 27 tháng 4 (hai tuần kể từ sau lúc tin tức cỗ truyện đạt 6 triệu phiên bản in thân phụ́n ra được công thân phụ), số lượng này vẫn lên tới 6,5 triệu phiên bản, tăng 500.000 phiên bản chỉ trong thời gian ấy.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc kể từ lúc anime truyền hình ra mắt vào tháng một năm 2022, cỗ truyện vẫn với 3 triệu phiên bản manga được những nhà kinh doanh kinh doanh nhỏ và độc giả trên khắp Nhật phiên bản đón nhận, trong đó một triệu phiên bản đẩy ra chỉ trong 5 tuần.

Gojo Wakana là học trò cao trung năm nhất với ước mơ trở thành nghệ nhân phân phối búp bê Hina. Một ngày nọ trong học kỳ trước tiên của tớ, cô người nhà thuộc lớp nổi tiếng của cậu, Kitagawa Marin, nhìn thấy cậu đang làm y phục búp bê trong phòng thủ công của trường. Marin vẫn yêu cầu Wakana tạo y phục cosplay mang đến mình từ một nhân vật trong trò đùa điện tử mà cô yêu thích. Mặc dù Wakana ko với kinh nghiệm trong làm y phục dành mang đến tất cả những người, nhưng Wakana đang rất được truyền hứng thú từ sự kiên trì của Marin và đồng ý làm một cỗ y phục mang đến cô đó.

Manga: https://truyentranh24z.com/sono-bisque-doll-wa-koi-wo-suru

Anime: https://vuighe.net/sono-bisque-doll-wa-koi-wo-suru

RenaAkira

Leave a Reply

Your email address will not be published.