Hơn cả một cặp đã kết hôn, nhưng không phải là tình nhân. Anime Ties the Knot với các video bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc

Rate this post

Hầu hết mọi cặp đôi, dù có thật hay không, đều có “bài hát của họ” – trong trường hợp của Akari và Jiro trong phần này Hơn cả một cặp đôi đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu.chúng có hai: bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của anime lãng mạn-hài, có các phiên bản không có tín dụng của các phân cảnh của chúng chính thức được tải lên YouTube để bạn thưởng thức bên dưới.

Bài hát chủ đề mở đầu

“TRUE FOOL LOVE” của Liyuu (Love Live! Siêu sao !!)

Bài hát chủ đề kết thúc

“Stuck on you” của Nowlu

CÓ LIÊN QUAN: CẬP NHẬT: Crunchyroll công bố đội hình anime mùa thu 2022! (10/4)

Dựa trên manga của Yuki Kanamaru, Không chỉ là một cặp đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu được đạo diễn chính bởi Takao Kato (Yêu Ru) và do Junichi Yamamoto đạo diễn (Cửa hàng áo giáp cho Quý bà & Quý ông) tại studio MOTHER, với sáng tác loạt phim của Naruhisa Arakawa (Spice and Wolf) và thiết kế nhân vật của Chizuru Kobayashi (Lagrange: Hoa của Rin-ne giám đốc hoạt hình).

Nếu bạn là fan của những bộ anime hài – lãng mạn, đừng bỏ lỡ những tập phim mới vào Chủ nhật hàng tuần, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Nguồn: KADOKAWAanime trên YouTube (1,2)

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment