Phim hoạt hình huyền thoại về các anh hùng thiên hà được chiếu 4K Remastered ở Nhật Bản

Rate this post

Yang Wen-li và Reinhard von Lohengramm đối đầu với bối cảnh là một cánh đồng các ngôi sao trong một cảnh từ các buổi chiếu rạp chiếu lại 4K của bộ phim anime chiếu rạp Huyền thoại về các anh hùng thiên hà.

Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà (được biết như Ginga Eiyu Densetsu ở Nhật Bản), một loạt tiểu thuyết khoa học viễn tưởng kinh kịch vũ trụ được viết bởi Yoshiki Tanaka và được minh họa bởi Naoyuki Kato, đang kỷ niệm 40 năm thành lập tại Nhật Bản với các buổi chiếu 4K được làm lại đặc biệt của hai trong số Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà phim hoạt hình chuyển thể.

Các bộ phim sẽ được trình chiếu trong các phiên bản làm lại 4K bao gồm những năm 1988 Legend of the Galactic Heroes: My Conquest is the Sea of ​​Stars và năm 1993 Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà: Overture to a New War. Bộ phim đầu tiên sẽ chiếu trong hai tuần tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 30 tháng 12 năm 2023, trong khi bộ phim thứ hai sẽ chiếu trong hai tuần tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 13 tháng 1 năm 2022. Vé trước sẽ được bán vào ngày 28 tháng 10 năm 2022.

CÓ LIÊN QUAN: Căng thẳng gia tăng trong Legend of the Galactic Heroes: Die Neue This Season 4 2nd Chapter Trailer

HIDIVE hiện phát trực tuyến sớm hơn Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà chuyển thể anime của Kitty Films, trong khi Crunchyroll phát trực tiếp bản chuyển thể mới hơn của Production IG, Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà: Die Neuevà mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Hàng ngàn năm trong tương lai, loài người đã tiến vào vũ trụ. Ở đây nó đã chia thành hai quốc gia và hai hình thức chính phủ khác nhau: chế độ chuyên quyền của Đế chế Ngân hà, và nền dân chủ của Liên minh các hành tinh tự do. Các quốc gia đã có chiến tranh trong 150 năm. Gần cuối kỷ nguyên thứ 8 của lịch không gian, sự xuất hiện của hai thiên tài sẽ thay đổi lịch sử mãi mãi. Thiên tài không thể ngăn cản, Reinhard von Lohengramm, và pháp sư bất bại, Yang Wen-li. Với tư cách là người đứng đầu quân đội Đế quốc và Liên minh tương ứng, cả hai sẽ đối đầu với nhau trong trận chiến nhiều lần.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền:

© Yoshiki Tanaka, Tokuma Shoten, Tokuma Japan Communications, Wright Staff, Suntory

© Naoyuki Kato

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment