Hồng Đăng có thể bị kỷ luật, buộc thôi việc tại Nhà hát kịch Hà Nội?

Rate this post

Với tư cách là Giám đốc tại nơi nam diễn viên này làm việc, NSND Trung Hiếu cho biết hiện tại anh vẫn chưa liên lạc được với Hồng Đăng.

“Không biết Hồng Đăng dùng số khác hay sao mà chúng tôi chưa liên lạc được. Tất nhiên, sau khi ổn định, Hồng Đăng sẽ phải đến Nhà hát để trình bày với quản lý. Chưa biết diễn biến vụ việc ra sao vì vẫn còn kết luận của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, theo Luật Viên chức, nếu Hồng Đăng đi nước ngoài 1,5 tháng mà không xin phép sẽ bị áp dụng hình thức kỷ luật cao nhất – đó là buộc thôi việc ”.

hong-dang-se-chiu-hinh-thuc-ky-luat-cua-nha-hat-kich-ha-noi-8db-6524730

Trước đó, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Tạ Quang Đông xác nhận nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng đã về Việt Nam.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông cho biết việc có gặp mặt hai nghệ sĩ hay không là trách nhiệm của cơ quan chủ quản hai nghệ sĩ là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (trường hợp giảng viên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh). ) và Nhà hát kịch Hà Nội (trường hợp diễn viên Hồng Đăng).

ho-hoai-anh-16599212276331347154721

PGS. GS.TS Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, báo chí mới nhận được hộ chiếu của hai nghệ sĩ chứ chưa nắm được thông tin hai nghệ sĩ đã về nước cũng như thông tin. . chưa nhận được thông tin từ gia đình của giảng viên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Anh Tuấn cho biết từ khi sự việc liên quan đến hai nghệ sĩ ồn ào trên các phương tiện truyền thông, gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không nghe điện thoại của anh.

Theo ông Tuấn, nếu nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã về nước, nhà trường sẽ mời ông đến trường để gặp gỡ, trao đổi thông tin và xử lý vi phạm nếu có theo kết luận của cơ quan chức năng.

Trước đó, Ultima Hora cũng là tờ báo đầu tiên đăng tải thông tin “nam diễn viên kiêm nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam ở độ tuổi 37 và 42” đang vướng vào ồn ào với một cô gái trẻ.

Ultima Hora cũng cho biết hai nghi phạm sau vài giờ bị bắt đã được đưa đến tòa án Via Germany. Cả hai đều thực hiện quyền không phải làm chứng trước thẩm phán. Thẩm phán sau đó đã thả hai bị cáo mà không cần tại ngoại, nhưng tịch thu hộ chiếu của họ.

Leave a Comment