HP Intermix Bắc Giang thu hút nhà đầu tư nhờ khả năng sinh lời cao

Rate this post

Chính thức “trình làng” từ đầu năm 2022, dự án HP Intermix Bắc Giang đã nhanh chóng trở thành tâm điểm, chiếm lĩnh thị trường. Phân tích sức hấp thụ và thanh khoản của HP Intermix Bắc Giang trong suốt thời gian qua, các chuyên gia bất động sản cũng như nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền vào dự án này đã chỉ ra hai nguyên nhân tạo nên sức hấp dẫn của dự án này. Dự án được cho là một “hiện tượng” của việc độn thổ đối với những nhà đầu tư hiểu biết. Hơn hết, hai lý do này không phải tìm đâu xa, vì vốn dĩ xuất phát từ chính dự án.

Tiềm năng sinh lời từ một vị trí đắt giá

Dưới con mắt của các nhà đầu tư hiểu biết, các yếu tố bên ngoài như điểm sáng thu hút vốn FDI, tốc độ đô thị hóa mạnh, dư địa cho giá cao vẫn chưa được tính đến. HP Intermix Bắc Giang sở hữu nhiều yếu tố nội tại giúp biên lợi nhuận gia tăng. Yếu tố đầu tiên phải kể đến là lợi thế về vị trí dự án khi tọa lạc tại phố đi bộ đẳng cấp quốc tế, được quy hoạch trên trục đại lộ trung tâm đắt giá nhất Bắc Giang dài hơn 2 km. , rộng gần 70m, kết nối trực tiếp với các tiện ích nội khu và ngoại khu của thành phố, có thể nói với quy hoạch đồng bộ và bài bản, đây là tuyến phố đi bộ đẳng cấp và duy nhất tại các tỉnh phía Bắc. Mặt khác, lợi thế về vị trí còn mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội khi nơi đây là địa điểm tổ chức các sự kiện văn hóa, lễ hội lớn nhất toàn tỉnh Bắc Giang.

HP Intermix Bắc Giang thu hút nhà đầu tư nhờ khả năng sinh lời cao - Ảnh 1.

HP Intermix Bắc Giang thu hút hàng nghìn người tham dự khi trở thành địa điểm tổ chức các sự kiện âm nhạc ngoài trời.

Với quy mô 2,4 ha được quy hoạch trong khu đô thị hiện hữu hơn 100 ha của thành phố, HP Intermix Bắc Giang là dự án hiếm hoi tại khu vực tạo nên chất lượng sống đồng bộ, cộng hưởng với tiêu chuẩn và tiện ích cao cấp. lợi ích đặc quyền, góp phần nâng tầm giá trị sống đẳng cấp của cư dân, ươm mầm tinh hoa của thế hệ công dân toàn cầu.

Bên cạnh những giá trị hiện hữu về vị trí, HP Intermix Bắc Giang còn mang đến những giá trị ấn tượng khi pháp lý minh bạch, 100% sản phẩm đã có sổ đỏ, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Từ đó, khách hàng lựa chọn sản phẩm tại dự án HP Intermix Bắc Giang vừa có thể đáp ứng nhu cầu sở hữu, cho thuê, vừa kinh doanh theo ý muốn, có thêm tài sản quý giá cho thế hệ sau.

Nhân đôi lợi nhuận từ chính sách bán hàng hấp dẫn

Bên cạnh yếu tố “hữu xạ tự nhiên có” từ nội tại dự án, chính sách bán hàng được xem là yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư thấy được khả năng sinh lời của HP Intermix Bắc Giang trong ngắn hạn và an toàn lâu dài.

Thông tin từ chủ đầu tư, khách hàng “xuống tiền” tại dự án nhưng không sử dụng đòn bẩy tài chính sẽ nhận ngay gói chiết khấu lên đến 5% / tổng giá trị hợp đồng (trước VAT). Đối với chính sách đòn bẩy tài chính, mức lãi suất mà MB Bank hỗ trợ cho khách hàng rất hấp dẫn với mức vay lên đến 65% tổng giá trị sản phẩm, hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc. trong 12 tháng.

HP Intermix Bắc Giang thu hút nhà đầu tư nhờ khả năng sinh lời cao - Ảnh 2.

Lựa chọn HP Intermix Bắc Giang, khách hàng sẽ sở hữu lợi nhuận nhân đôi từ chính sách bán hàng hấp dẫn.

Đặc biệt, khách hàng mua nhà tại dự án HP Intermix Bắc Giang sẽ nhận được cơ hội sở hữu hàng loạt quà tặng. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ thường view phố đi bộ sẽ nhận ngay xe ô tô Toyota Rush trị giá 700 triệu đồng / giao dịch thành công. Giao dịch thành công các căn shophouse không có view phố đi bộ nhận ngay xe Kia Soluto trị giá 400 triệu đồng. Đối với căn góc, khách hàng sẽ nhận ngay một xe ô tô Mercedes GLC 4Matic trị giá 2 tỷ đồng / giao dịch thành công.

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, các nhà đầu tư thời thượng sẽ không bỏ lỡ cơ hội đầu tư khi thực tế, chỉ cần xuống tiền, sản phẩm đã bắt đầu tăng giá. Hiện tại HP Intermix Bắc Giang chỉ còn 30 lô. Đây cũng là cơ hội đầu tư sinh lời cuối cùng dành cho 30 chủ nhân thông thái đến với tuyệt tác đầu tư đắt giá tại Bắc Giang.

Với những giá trị vượt trội, HP Intermix Bắc Giang nhanh chóng nhận được sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo khách hàng. Nơi đây không chỉ hứa hẹn trở thành niềm tự hào, niềm tự hào cho sự chuyển mình của thành phố Bắc Giang trong tương lai mà còn tạo điểm nhấn cho thị trường bất động sản Bắc Giang quý III / 2022.

Thông tin liên lạc:

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Đất Xanh Kinh Bắc: 0911 400 881

Metro Invest: 0968 63 6698

Hải Phát Land: 0936 35 9995

https://cafef.vn/hp-intermix-bac-giang-hut-nha-dau-tu-nho-kha-nang-sinh-loi-cao-20220624110846475.chn

Leave a Comment