Huda và người dân miền Trung xác lập kỷ lục bàn tiệc dài nhất châu Á

Rate this post

Sau 2 năm “vắng bóng” vì đại dịch Covid-19, Festival Huế 2022 đã trở lại với nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật được đầu tư công phu, trong đó Huda sẽ đồng hành cùng người dân miền Trung tạo nên Kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất Châu Á” .

Sự trở lại ấn tượng của Festival Huế 2022

Từ đầu tháng 4 năm 2022, Lễ hội mùa hè với chủ đề Festival Huế: “Di sản văn hóa hội nhập và phát triển” đã được khởi động. Để phục vụ chương trình, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tổ chức nhiều lễ hội, chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc nhằm tôn vinh văn hóa truyền thống, cũng như quảng bá danh lam thắng cảnh, ẩm thực vùng miền. Miền Trung để kích cầu du lịch trong thời kỳ bình thường mới.

Festival Huế 2022 là năm đầu tiên lễ hội được tổ chức theo hướng bốn mùa đặc sắc

Tâm điểm của Festival Huế 2022 là Lễ hội mùa hè diễn ra từ ngày 25 đến 30/6 với nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật quan trọng được tổ chức. Theo đó, một số chương trình, lễ hội chính gồm: Chương trình nghệ thuật khai mạc, Lễ hội đường phố “Sắc màu văn hóa”, Biểu diễn của các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế, Lễ hội Bia, Nhạc Trịnh Công Sơn, Chương trình quảng bá “Âm vọng ngàn xưa” với Rước mặt nạ Tuồng Liên hoan và biểu diễn Tuồng, chương trình “Hòa âm cung đình” và đêm nhạc chia tay. Điểm nhấn của chuỗi sự kiện này là hoạt động Lễ hội bia được tổ chức dưới sự bảo trợ của thương hiệu bia Huda. Trong khuôn khổ chương trình, Huda sẽ đồng hành cùng người dân miền Trung tạo nên kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất Châu Á” như một món quà tri ân gửi đến người dân và mảnh đất miền Trung thân yêu sau hơn 30 năm “bền chặt”. “. yêu và quý”.

Lập kỷ lục mới “Bàn tiệc dài nhất Châu Á”

Trong khuôn khổ Festival Huế 2022, hoạt động xác lập kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất châu Á” lần đầu tiên xuất hiện tại miền Trung hứa hẹn thu hút sự quan tâm của người dân địa phương và du khách. Sự kiện do nhãn hàng bia Huda – nhà tài trợ Bạch kim của Festival Huế 2022 khởi xướng và thực hiện.

Huda là nhà tài trợ bạch kim của Festival Huế 2022

Theo kế hoạch, để bữa tiệc kỷ lục được thành lập, Huda kêu gọi người dân miền Trung tham gia các hoạt động tương tác của thương hiệu trên mạng xã hội.

Cụ thể, với mỗi khoảnh khắc ghi lại trải nghiệm miền Trung bên một chai bia Huda được chia sẻ trên Facebook, khách hàng sẽ góp phần kéo dài bàn tiệc thêm ý nghĩa. Huda sẽ hiện thực hóa công sức của hàng nghìn người dân miền Trung bằng đại tiệc xác lập kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất Châu Á” được tổ chức vào ngày 26/6 tại công viên Phu Văn Lâu, thành phố Huế, tỉnh. Huế. Tại buổi tiệc, Huda sẽ chiêu đãi các thực khách những món ăn tuyệt vời kết hợp với hương vị độc đáo của bia Huda.

Bên cạnh nét đẹp ẩm thực vùng miền, sự kiện còn mang đến cho mọi người cơ hội thưởng thức chương trình ca nhạc sôi động với những màn trình diễn hoành tráng. Tất cả sẽ tạo nên một trải nghiệm mùa hè miền Trung đáng nhớ trong lòng mỗi người.

Thương hiệu Huda thể hiện quyết tâm chinh phục kỷ lục mới thông qua nhiều hoạt động mạnh mẽ, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân miền Trung.

Có thể nói, sự kiện này có thể được xem là niềm tự hào lớn của miền Trung bởi nó được thực hiện ngay trên quê hương và do chính những người con nơi đây cùng nhau thực hiện.

Branimir Bratanov, Giám đốc Tiếp thị của Carlsberg Việt Nam chia sẻ: “Kỷ lục này do Huda cùng với người dân miền Trung thực hiện, là dịp để đoàn kết mọi người cũng như tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên và ngợi ca con người miền Trung. giá trị tốt đẹp của mảnh đất miền Trung đầy ân tình. ”

Kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất” trước đó đã được Sách Kỷ lục Châu Á xác lập cho bàn tiệc mừng năm mới dài 810m tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2020. Sự kiện của Huda được kỳ vọng sẽ phá vỡ kỷ lục này, đồng thời chứng minh điều đó. thể hiện nỗ lực của thương hiệu trong việc gắn kết mọi người với nhau thông qua những trải nghiệm “Miền Trung trong từng chai bia Huda”.

Để có cơ hội tham gia sự kiện này và chinh phục kỷ lục “Bàn dài nhất Châu Á” cùng Huda, khách hàng có thể mua bia hoặc tham gia các minigame, trò chơi thú vị tại điểm bán.

Fanpage: https://www.facebook.com/HudaBeer

Doãn Phong

Leave a Comment