Hướng đặt bàn làm việc tại nhà hợp phong thủy cho người tuổi Dần.

Rate this post

Việc đặt bàn làm việc phù hợp với phong thủy không chỉ giúp gia chủ nâng cao hiệu quả công việc mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc. Có mối quan hệ tương sinh giữa tuổi của gia chủ và hướng có lợi của bàn làm việc trong nhà.

Làm việc tại nhà ngày nay phù hợp với nhu cầu của nhiều người, mang lại những lợi ích tích cực. Tùy theo đặc thù công việc, nhiều người không muốn gò bó trong môi trường công sở với quỹ thời gian eo hẹp mà muốn có phương pháp làm việc độc lập, tự do hơn.

Làm việc tại nhà có ưu điểm là chủ động quyết định lịch trình làm việc và xây dựng môi trường làm việc theo ý muốn. Dựa vào sở thích của bản thân, gia chủ có thể thiết kế không gian làm việc phù hợp, từ đó nâng cao hiệu quả công việc, tận hưởng trọn vẹn niềm vui và sự thoải mái.{từ khóa}
Tùy theo từng thời kỳ của sự nghiệp mà gia chủ chọn hướng bố trí phòng làm việc tại nhà cho phù hợp. (Hình ảnh minh họa)

Về văn phòng tại gia, khi bắt đầu kinh doanh, nên bố trí văn phòng ở hướng chính Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà. Vị trí này giúp chủ nhân luôn bận rộn, năng động, thu hút sự chú ý. Từ đó giúp các ý tưởng trở thành hiện thực, hài hòa trong từng sự kiện, phát triển đi vào nề nếp.

Trong thời kỳ phát triển sự nghiệp, văn phòng nên ở hướng chính Nam của ngôi nhà. Vị trí này giúp nhân viên nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và thu hút khách hàng. Đặc biệt hiệu quả với công việc mang tính chất giao tiếp.

Còn đối với giai đoạn phát triển sự nghiệp nhảy vọt, văn phòng nên đặt ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà. Vị trí này có lợi cho việc lãnh đạo, liên kết với người khác, củng cố sự nghiệp. Đồng thời duy trì sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người.{từ khóa}
Bàn làm việc lớn vừa thể hiện địa vị của chủ nhân vừa mang lại cảm giác thoải mái. (Hình ảnh minh họa)

Bàn làm việc là bộ phận quan trọng nhất của văn phòng. Thông thường những chiếc bàn làm việc lớn thể hiện quyền lực và địa vị của gia chủ, mang lại cảm giác thoải mái. Và những chiếc bàn nhỏ dễ khiến mọi người bị ràng buộc và áp lực.

Về hình dáng, sử dụng bàn làm việc hình bầu dục để làm việc tại nhà sẽ tốt hơn bàn làm việc hình chữ nhật. Loại bàn này có lợi cho những công việc có thời gian làm việc lâu và tránh va chạm. Nếu công việc có thời gian ngắn thì nên sử dụng bàn kính, giúp kích thích hoàn thành công việc nhanh chóng. Nếu bạn làm việc trong thời gian dài, bạn nên sử dụng bàn gỗ.

Hướng của bàn làm việc tại nhà của bạn cũng quan trọng không kém. Hướng làm việc tại nhà phải thông ra cửa ra vào và cửa sổ. Lưu ý không nên ngồi quay lưng hoặc cùng phía với cửa ra vào, đồng thời tránh ngồi cạnh ổ cắm điện vì sẽ làm mất tập trung và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Trong trường hợp nhiều người cùng làm việc, tất cả bàn ghế phải được đặt ở vị trí trung tâm, tăng sự tập trung và đồng thuận.{từ khóa}
Tuổi của gia chủ và hướng có lợi của bàn làm việc trong nhà có mối quan hệ tương sinh. (Hình ảnh minh họa)

Theo phong thủy, giữa tuổi của gia chủ và hướng có lợi của bàn làm việc trong nhà có mối quan hệ tương sinh. Có những ưu và khuyết điểm tùy thuộc vào hướng. Dưới đây là các hướng đặt bàn làm việc tại nhà cho một số gia chủ tuổi Dần mà bạn đọc có thể tham khảo:

Người sinh năm 1938 (tuổi Canh Dần) nên đặt bàn làm việc ở hướng chính Đông. Ưu điểm của vị trí bàn làm việc này là tích lũy tài sản, cuộc sống sung túc. Nhược điểm là dễ hao tốn, công việc chậm chạp, vướng vào đào hoa.

Người sinh năm 1950 (tuổi Giáp Dần) và năm 1974 (tuổi Giáp Dần) nên đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam, hướng Tây Bắc. Ưu điểm của vị trí này là củng cố khả năng lãnh đạo, có được sự tín nhiệm và tôn trọng. Nhược điểm là cố chấp bảo thủ, kiêu ngạo và hay xen vào chuyện của người khác.

Người sinh năm 1962 (tuổi Nhâm Dần) và năm 1986 (tuổi Bính Dần) nên đặt bàn làm việc ở hướng Tây, hướng Đông. Ưu điểm của vị trí này là có lợi cho việc cầu tiến, giúp gia chủ làm việc tỉ mỉ hơn, nâng cao sự tự tin và lạc quan. Mặt hạn chế là có thể dẫn đến tham vọng và tham vọng quá lớn.

Cách đặt bàn làm việc giúp người tuổi Dần thăng tiến, 'tiền vào như nước'

Cách đặt bàn làm việc giúp người tuổi Dần thăng tiến, ‘tiền vào như nước’

Bên cạnh chuyên môn thì vị trí và hướng đặt bàn làm việc là hai yếu tố vô cùng quan trọng để gia chủ thành công trong công việc.

Quang Đăng (sợi tổng hợp)

Leave a Comment