Hy vọng Thùy Linh tỏa sáng tại giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2022

Rate this post

Giải cầu lông quốc tế Yonex – Sunrise Vietnam Open 2022 quy tụ hơn 220 vận động viên, trong đó có 86 vận động viên nữ, đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm nay, không có cầu thủ đến từ châu Âu, nhưng các đoàn thể thao còn lại như Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia vẫn rất mạnh. Tổng giải thưởng lần này là 75.000 USD, trong đó vô địch đơn là 5.625 USD, vô địch đôi là 5.925 USD.

Hạt giống số 1 ở nội dung đơn nam là Kenta của Nhật Bản (số 17 thế giới), và hạt giống số 1 ở nội dung đơn nữ là Aya đến từ Nhật Bản (số 27 thế giới).

Chủ nhà Việt Nam tham dự giải với 42 VĐV và niềm hy vọng được đặt vào tay vợt Thùy Linh (hạt giống số 6), người đang có phong độ tốt. Ở nội dung đơn nam, Nguyễn Tiến Minh vẫn là cái tên đáng chú ý nhất.

Ông Nguyễn Phương Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Tuy không có vận động viên châu Âu nhưng các vận động viên châu Á đều là những vận động viên hàng đầu, có thứ hạng rất cao. Phải nói rằng giải đấu này có chất lượng chuyên môn rất cao, không thua kém các giải trước, thậm chí còn cao hơn. Việc các vận động viên Việt Nam của chúng ta tiến vào tứ kết là điều đáng mừng “.

Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2022 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du từ ngày 27-9 đến 2-10 năm nay, thay vì bán vé giấy, lần đầu tiên Ban tổ chức bán vé điện tử cho người hâm mộ. Giá vé 70.000 đồng / người / ngày với vòng loại; Bán kết và chung kết là 100.000 đồng.

Leave a Comment