Hye Ri của ‘Reply 1988’ tái xuất màn hình họa nhỏ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Thành viên Girl’s Day sẽ đóng vai nữ cơ bản đông đảo trong drama mới của đài tvN mang tên ‘Miss Lee’.

Vào một/5, đoàn làm phim xác nhận Hye Ri sẽ tham gia vào vai nữ cơ bản đông đảo trong tập phim truyền hình Miss Lee. Phim mang phong khả năng hài văn phòng văn phòng, Miss Lee sẽ đi theo câu truyện về Lee Seon Shim – một viên chức quèn của doanh nghiệp – bỗng nhiên được giao trọng trách trở thành CEO lúc cô tìm khả năng cứu vớt doanh nghiệp mình trên bờ vực vỡ nợ. 

Hye Ri của Reply 1988 chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ trong drama mới

Hye Ri từng thành công to qua Reply 1988 năm năm ngoái nhưng sau đó vẫn “giẫm chân tại khu vực”, không với vai diễn nào thực sự đáng tập trung quan tâm.

ban sơ, Lee Seon Shim chật vật với vai trò mới và bị mắc kẹt trong những việc vụn vặt vô nghĩa. Nhưng ý thức lạc quan vẫn hỗ trợ cô trở thành một người lãnh đạo độc đáo và truyền hứng thú mang lại những viên chức khác.

Hye Ri san sẻ, lần đầu đọc kịch người thân dạng của Miss Lee, cô vẫn trở nên lôi cuốn vào câu truyện. “Xin hãy quan tâm tới Miss Lee. Đây là tập phim truyền hình mà tất cả diễn viên đều giữ vai cơ bản đông đảo”, Hye Ri nói.

Miss Lee cũng xác nhận nam diễn viên Kim Sang Kyung, người đang nổi tiếng với tập phim truyền hình truyền hình chạy khách của đài tvN – The Crowned Clown, sẽ tham gia tập phim truyền hình này. Kim Sang Kyung tiếp đón vai Yoo Jin Wook, một cố vấn sắc sảo, cứng nhắc. những trở ngại trong quá khứ sáng tác Yoo Jin Wook trở thành một người đàn ông mất hết nhiệt huyết và ko thân thiện. Tuy nhiên, lúc nhận thấy sự ham của Lee Seon Shim, ý thức của anh ý được xốc lại và đồng ý chấp thuận trợ giúp cô nàng CEO “gà mờ”. Kim Sang Kyung nhận xét, anh bị thu hút do tính thực tế rất “đời” của nhân vật Yoo Jin Wook trong Miss Lee.

Hye Ri hợp tác cùng đàn anh sinh năm 1972 trong phim mới.

Hye Ri hợp tác thuộc đàn anh sinh năm 1972 trong phim mới.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.